Sự kiện: Smartphone

Sắp ra mắt Samsung Galaxy Note II hai SIM

TPO - Phiên bản hỗ trợ hai khe cắm SIM của mẫu smartphone lai Samsung Galaxy Note II đã lộ diện và sẽ sớm ra mắt tại Trung Quốc trong cuối tháng này.

Sắp ra mắt Samsung Galaxy Note II hai SIM

> Hình ảnh chính thức của Samsung Galaxy Note II 

Sắp ra mắt Samsung Galaxy Note II hai SIM - ảnh 1

Website Bolopad của Trung Quốc vừa đăng tin về việc smartphone khổng lồ mới của Samsung sẽ có mặt trên thị trường Trung Quốc từ ngày 24 - 11 tới. Nhà mạng China Telecom sẽ là nhà phân phối đầu tiên bán Galaxy Note II 2 SIM.

Trang web này cũng đưa ra một số hình ảnh thực tế của Samsung Galaxy Note II, có in lô-gô của nhà mạng Trung Quốc ở mặt sau máy.

Sắp ra mắt Samsung Galaxy Note II hai SIM - ảnh 2

Galaxy Note II 2 SIM vẫn giữ nguyên thiết kế của phiên bản 1 SIM. Khác biệt duy nhất chỉ là máy có 2 khe cắm SIM, một cho dịch vụ mạng GSM và một cho mạng CDMA.

Ngoài ra, mẫu smartphone lai này sẽ được cài đặt Android 4.2 Jelly Bean, kèm màn hình Super AMOLED 5,5inch, độ phân giải HD.

“Trái tim” của Galaxy Note II mới vẫn là bộ xử lý Exynos 1.6GHz, lõi kép, RAM dung lượng 2GB, đi kèm camera 8megapixel, hỗ trợ lấy nét tự động, đèn LED Flash.

Sắp ra mắt Samsung Galaxy Note II hai SIM - ảnh 3

Giá bán chính thức của Samsung Galaxy Note II 2 SIM chưa được công bố. Tuy nhiên, nhiều khả năng máy sẽ được phân phối với giá 5.199 nhân dân tệ, khoảng 835 USD. Có thể Trung Quốc là thị trường duy nhất được bán ra phiên bản hai SIM.

Gia Bảo
Theo Unwiredview

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá