Sáu thiết kế đẹp như mơ dành cho iPhone 6

iPhone là chiếc điện thoại gợi nhiều cảm hứng nhất cho giới thiết kế sản phẩm, nhất là khi kiểu dáng của máy thường được giữ kín cho đến lễ công bố.

Sáu thiết kế đẹp như mơ dành cho iPhone 6

Sản phẩm được cho là sẽ có màn hình lớn hơn (4,7 inch hoặc 5,3 inch), sử dụng chip A8 tốc độ cao hỗ trợ 64 bit, camera 12 megapixel với ống kính kép, có thể sử dụng cảm biến đo thời tiết cùng nhiều tính năng cải tiến khác.

Tuy nhiên, giấc mơ của người hâm mộ không dừng ở đó. Họ mong đợi iPhone thế hệ thứ tám sẽ có màn hình trong suốt, có khả năng hiển thị ảnh nổi ba chiều, kiểu dáng siêu mỏng...

Trang LaptopMag tổng hợp những concept ấn tượng về iPhone 6:

Sáu thiết kế đẹp như mơ dành cho iPhone 6 - ảnh 1 Nhà thiết kế Csaba Nagy mong iPhone 6 sẽ được trang bị màn hình trong suốt và mỏng như một tấm kính có khả năng tương tác. Thiết bị tích hợp nút Home với đèn LED bật sáng mỗi khi nhấn vào.
Sáu thiết kế đẹp như mơ dành cho iPhone 6 - ảnh 2 Apple đã có MacBook Air, iPad Air nên Simone Evangelista và Ran Avni tin rằng hãng này sẽ sớm cho ra mắt iPhone Air mỏng 6,5 mm. Không những thế, người dùng còn có ba lựa chọn về kích cỡ màn hình gồm iPhone Air Mini 3,5 inch, iPhone Air 4,7 inch và iPhone Air Pro 5,5 inch
Sáu thiết kế đẹp như mơ dành cho iPhone 6 - ảnh 3 Nhà thiết kế Isklander Utebayev lại hình dung iPhone 6 sẽ có màn hình cảm ứng ở cả cạnh trái, thay thế cho các nút bấm vật lý để thiết bị trông đẹp hơn. Dù concept khá thú vị, nhiều người cho rằng sản phẩm này sẽ gây bất tiện bởi tay người dùng sẽ rất dễ chạm nhầm vào các nút ở cạnh trái.
Sáu thiết kế đẹp như mơ dành cho iPhone 6 - ảnh 4 Nhà thiết kế Martin Hajek hy vọng iPhone thế hệ mới sẽ thừa hưởng phong cách của máy nghe nhạc iPod Nano. iPhone 6 sẽ có hai cạnh bên bo tròn tinh tế thay vì phẳng như iPhone 5S hiện nay
Sáu thiết kế đẹp như mơ dành cho iPhone 6 - ảnh 5 Trong mẫu concept của nhà thiết kế Arthur Reis, iPhone thế hệ tám có nắp lưng bo tròn giống như trên iPhone 5C và iPad Air nhưng sử dụng vỏ nhôm. Máy có màn hình cong siêu bền.
Sáu thiết kế đẹp như mơ dành cho iPhone 6 - ảnh 6 Công ty Set Solution của Italia mơ về chiếc iPhone 6 siêu mỏng với màn hình không viền cùng công nghệ hologram giúp các hình ảnh như bay trên bề mặt điện thoại.
 

Theo Châu An

VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá