Schiller Bikes X1 - Xe đạp nước hiện đại nhất thế giới

Mẫu xe đạp nước X1 là sản phẩm của công ty Schiller Bikes ở California, Mỹ, được đánh giá là hiện đại nhất trên thế giới.

Xe Schiller Bikes X1 được thiết kế với tiêu chí: tốc độ, tạo niềm vui và an toàn.
Xe Schiller Bikes X1 được thiết kế với tiêu chí: tốc độ, tạo niềm vui và an toàn.

Sạch, bền bỉ và dùng sức người, xe đạp nước X1 sử dụng hệ truyền động đa cấp số, hai chân vịt và hai phao bơm hơi. Xe dẫn động bằng dây curoa Carbon Drive của tập đoàn Gates.

Xe có cả hệ thống lái, chuyển hướng bằng hai chân vịt gắn ở tay đòn được thiết kế đặc biệt. Nhờ đó, người đạp xe có thể dễ dàng chuyển hướng ở những chỗ hẹp mà không cần bánh lái.

Ngoài ra, xe đạp nước X1 được trang bị khá nhiều bộ phận cao cấp, như yên xe, khung xe, tay lái, cặp giò, bàn đạp kích cỡ 30,9 mm và chỗ ngồi có thể điều chỉnh chiều cao.

Schiller Bikes là một doanh nghiệp trẻ, được sáng lập bởi Judah Schiller - người đầu tiên trong lịch sử đi xe đạp từ Vịnh San Francisco đến sông Hudson (Mỹ). Là một người yêu các môn thể thao dưới nước, Judah cho biết anh thành lập công ty để cho ra đời những mẫu xe đạp nước hiện đại nhất, đem đến một hình thức giải trí, thư giãn hoàn toàn mới trên mặt nước.

Xe có giá bán 6.495 USD.

Theo Dân Trí, AutoEvolution

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá