Seagate ra mắt ổ cứng nhanh nhất thế giới

TPO – Seagate vừa công bố ổ cứng chạy nhanh nhất thế giới Enterprise Turbo SSHD kết hợp khả năng của ổ cứng thường với solid-state flash cho phép chạy tốc độ cao đối với dữ liệu quan trọng.

Seagate ra mắt ổ cứng nhanh nhất thế giới

>Seagate ra mắt ổ cứng máy chủ tiết kiệm điện

Seagate Technology đã công bố xuất xưởng ổ cứng chạy nhanh nhất thế giới - Seagate Enterprise Turbo SSHD. Là ổ cứng lai (SSHD) đầu tiên của ngành dành cho doanh nghiệp, ổ cứng Enterprise Turbo SSHD kết hợp khả năng của ổ cứng thường với solid-state flash cho phép chạy tốc độ cao đối với dữ liệu quan trọng.

Được thiết kế với tiêu chuẩn mới trong việc thực hiện nhiệm vụ tối quan trọng, ổ cứng Enterprise Turbo SSHD có hiệu suất đọc/ghi ngẫu nhiên nhanh gấp 3 lần so với các ổ cứng 15K-RPM hiện tại và có dung lượng lưu trữ lên đến 600GB. Bằng cách hợp nhất các công nghệ tốt nhất từ ổ đĩa từ và ổ đĩa thể rắn, ổ cứng Turbo nâng cao hiệu suất lưu trữ phân lớp, kết hợp tốc độ nhanh với ổ đĩa cứng dung lượng cao.

Ổ cứng Enterprise Turbo SSHD giúp các cấu hình lưu trữ và máy chủ có chi phí thấp hơn, làm sản phẩm trở nên hấp dẫn đối với các công ty OEM và những nhà chế tạo hệ thống, những người luôn yêu cầu hiệu suất cao nhất, khả năng mở rộng và giá cả hợp lý.

Nó cũng cung cấp hiệu suất ngẫu nhiên cao hơn đến 3 lần so với các ổ cứng HDD dành cho nhiệm vụ quan trọng hiện có trên thị trường nhưng lại có giá tương đương với ổ cứng HDD. Là một giải pháp lưu trữ vô cùng kinh tế và hiệu quả, ổ cứng này có sự cải thiện đáng kể về giá tiền trên một IOPS .

Ổ cứng này tinh chỉnh việc phân lớp lưu trữ ở cấp I/O, từ đó có thể giải quyết được khoảng cách về hiệu năng và những khó khăn thường thấy trong các môi trường hệ thống phân lớp. Nó cũng cung cấp một lựa chọn ổ cứng tự mã hóa để tối đa hóa tính bảo mật cho dữ liệu tĩnh.

Tô Tùng
Theo seagate

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá