Siêu bò 786 mã lực - tuyệt tác của Italy

Siêu bò Italy nâng sức mạnh động cơ lên 786 mã lực đồng thời tích hợp bộ bodykit thể thao.

Lamborghini Aventador vốn đã là tuyệt phẩm của thiết kế và công nghệ, nhưng vẫn có những người không chấp nhận coi đó là giới hạn, trong đó có Novitec Torado.
Lamborghini Aventador vốn đã là tuyệt phẩm của thiết kế và công nghệ, nhưng vẫn có những người không chấp nhận coi đó là giới hạn, trong đó có Novitec Torado.
Siêu bò 786 mã lực - tuyệt tác của Italy - ảnh 1 Hãng độ Đức được biết đến nhiều nhất qua những tác phẩm độ cho Ferrari và Lamborghini. Aventador SV là sản phẩm mới nhất của hãng. 
Siêu bò 786 mã lực - tuyệt tác của Italy - ảnh 2 Xe được nâng cấp sức mạnh từ 740 mã lực lên 786 mã lực và mô-men xoắn cực đại tăng từ 690 Nm lên 738 Nm. 
Siêu bò 786 mã lực - tuyệt tác của Italy - ảnh 3 Novitec Torado cũng áp dụng cho Aventador SV bộ bodykit mới tăng hiệu quả khí động học. Cánh tà trước hai phần, hốc hút gió trước, sau và cánh hướng gió đuôi đều làm từ sợi carbon và kiểm tra trong hầm gió.
Siêu bò 786 mã lực - tuyệt tác của Italy - ảnh 4 Xe cũng sử dụng bộ vành hợp kim mới của Vossen, kích thước 20 inch trước và 21 inch sau. 
Siêu bò 786 mã lực - tuyệt tác của Italy - ảnh 5 Nội thất cũng nâng cấp theo phong cách thể thao và bí ẩn hơn trước tuy nhiên hãng độ Đức không cung cấp hình ảnh.
Siêu bò 786 mã lực - tuyệt tác của Italy - ảnh 6 Động cơ 6,5 lít V12 hút khí tự nhiên xả khí thông qua hệ thống ống xả mới, có trọng lượng nhẹ hơn khoảng 25 kg so với trước.

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá