DMCA.com Protection Status

'Siêu bò' Lamborghini Aventador lộ giá bán tại Việt Nam

TPO - Cặp siêu xe Aventador LP700-4 và Huracan LP610-4 được nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Việt Nam với mức giá lên tới 26 tỷ đồng cho Aventador và 16 tỷ đồng cho Huracan.

Siêu bò Aventador LP700-4 có giá 26 tỷ đồng tại Việt Nam
Siêu bò Aventador LP700-4 có giá 26 tỷ đồng tại Việt Nam

Cặp siêu xe Aventador LP700-4 và Huracan LP610-4 được nhập khẩu chính hãng và có mặt tại Lamborghini Hà Nội để chuẩn bị ra mắt showroom đầu tiên tại Việt Nam.

Tháng 12 năm 2014, cặp siêu xe đình đám của Lamborghini, đặc biệt là chiếc Huracan chiến lược đầy kỳ vọng, đã có mặt chính thức tại phòng trưng bày Lamborghini Hà Nội.

Đây là siêu xe được nhập khẩu chính hãng, sau khi nộp đủ các loại thuế, 2 chiếc xe có giá giá ước tính lên đến trên 26 tỷ đồng cho siêu xe Aventador và xấp xỉ 16 tỷ đồng cho chiếc xe Huracan.

'Siêu bò' Lamborghini Aventador lộ giá bán tại Việt Nam - ảnh 1 Trong khi đó Huracan với kiểu cửa mở ngang thông dụng hơn có giá 16 tỷ đồng

Aventador là chiếc siêu xe thể thao mạnh mẽ bậc nhất của Lamborghini, với thiết kế cửa cắt kéo đặc thù, trong khi đó Huracan là chiếc siêu xe thể thao chiến lược, với mức giá phù hợp hơn và một vài chi tiết được cắt giảm để có mức giá hợp lý nhằm có được doanh số tốt nhất.

Với việc những siêu bò chính hãng lần lượt xuất hiện, thị trường Việt Nam đang ngày càng nhiều những ông lớn trong làng xe hơi thế giới.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng