Siêu môtô 3 bánh 'lai' giữa Ford Focus và Honda Goldwing

Được tổng hợp từ chiếc môtô touring Honda Goldwing và ôtô Ford Focus. Siêu môtô 3 bánh “lai” của một dân chơi xe tại Mỹ đã gây bất ngờ lớn.

Hiện tại, chiếc siêu môtô 3 bánh kỳ lạ này đang được chủ nhân của nó rao bán trên trang đấu giá eBay.
Hiện tại, chiếc siêu môtô 3 bánh kỳ lạ này đang được chủ nhân của nó rao bán trên trang đấu giá eBay.
Siêu môtô 3 bánh 'lai' giữa Ford Focus và Honda Goldwing - ảnh 1 Phần khung trước cùng giảm xóc của xe được lấy từ mẫu môtô đường trường Honda Goldwing đời 1986, tuy nhiên phần đầu xe đã được "chắp vá" từ các đèn pha và gương chiếu hậu của Ford Focus đời 2011.
Siêu môtô 3 bánh 'lai' giữa Ford Focus và Honda Goldwing - ảnh 2 Cụm điều khiển của xe được "lai" giữa môtô và ôtô, với dàn âm thanh Sirius AM/FM/CD, các công tắc từ Focus, kèm theo tay lái có hệ thống sưởi của xe máy. Ngoài ra, nó còn được trang bị một hệ thống bộ đàm Cobra CB.
Siêu môtô 3 bánh 'lai' giữa Ford Focus và Honda Goldwing - ảnh 3 Bảng đồng hồ của xe cũng có nguồn gốc từ Focus.
Siêu môtô 3 bánh 'lai' giữa Ford Focus và Honda Goldwing - ảnh 4 Với bình xăng 50 lít, chiếc xe này có thể đi được 700 km.
Siêu môtô 3 bánh 'lai' giữa Ford Focus và Honda Goldwing - ảnh 5 Các ghế ngồi của xe được bọc da thật và trang bị hệ thống sưởi độc lập.
Siêu môtô 3 bánh 'lai' giữa Ford Focus và Honda Goldwing - ảnh 6 Những khoang chứa đồ ở bên cạnh ghế của xe có khả năng đóng mở từ xa.
Siêu môtô 3 bánh 'lai' giữa Ford Focus và Honda Goldwing - ảnh 7 Bên dưới yên xe là toàn bộ hệ động lực của chiếc xe 3 bánh đặc biệt này.
Siêu môtô 3 bánh 'lai' giữa Ford Focus và Honda Goldwing - ảnh 8 Không ngoài dự đoán, động cơ của chiếc xe là cỗ máy 4 xi-lanh thẳng hàng 2.0l của Ford Focus, với hộp số tự động 4 cấp và có cả số lùi.
Siêu môtô 3 bánh 'lai' giữa Ford Focus và Honda Goldwing - ảnh 9 Phần đuôi xe được "chắp vá" từ chiếc Focus.
Siêu môtô 3 bánh 'lai' giữa Ford Focus và Honda Goldwing - ảnh 10 Ở phía sau, xe có một khoang hành lý nữa nhưng do phải chứa động cơ nên thể tích khoang hành lý này đã bị giảm đi so với Focus nguyên bản.
Siêu môtô 3 bánh 'lai' giữa Ford Focus và Honda Goldwing - ảnh 11 Chiếc xe 3 bánh kỳ dị này đang được treo giá 8600 USD (tương đương 195 triệu đồng).

Theo Kiến Thức

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá