Siêu phẩm ASUS TAICHI đến Việt Nam giá 46,9 triệu

TPO – Siêu phẩm công nghệ hàng đầu của ASUS là TAICHI đã đến Việt Nam với giá 46,9 triệu đồng, đây là chiếc ultrabook độc đáo với 2 màn hình Full HD giáp lưng.

Siêu phẩm ASUS TAICHI đến Việt Nam giá 46,9 triệu

Đặc điểm nổi bật nhất tạo nên khác biệt của ASUS TAICHI chính là thiết kế 2 màn hình độc đáo trong một thân máy đẹp mắt và nhỏ gọn 1,56kg (bao gồm cả máy và pin) với điểm mép máy chỉ 3mm. Đây là sự kết hợp tuyệt vời giữa một chiếc ultrabook và một chiếc tablet cho khả năng di động và điện toán vượt ngoài mong đợi.

Tại Việt Nam, ASUS TAICHI sở hữu phiên bản màn hình 13.3 inch. Trang bị 2 màn hình LED- backlit giáp lưng Full HD công nghệ IPS, TAICHI có khả năng biến hình đa dạng giữa notebook và tablet để trình diễn nhiều chế độ hoạt động giúp người dùng linh hoạt chuyển đổi, thỏa sức tận hưởng và trải nghiệm không ngừng.

ASUS TAICHI trang bị bộ vi xử lý lõi tứ Intel Core i7 với bộ nhớ 4GB, đồ họa Intel HD 4000 và ổ lưu trữ 256GB SSD. ASUS trang bị cho TAICHI Wi-Fi băng tần kép với Intel WiDi cùng Bluetooth 4.0, 2 cổng USB 3.0.

Hệ thống âm thanh là loa Bang&Olufsen ICEpower với công nghệ SonicMaster. TAICHI tích hợp 2 camera: một camera 5MP lấy nét tự động để quay video Full HD 1080p và một camera HD 720p cùng hệ thống microphone array. TAICHI có thể hoạt động liên tục trong với thời lượng pin dùng lên đến hơn 5 tiếng (khi duyệt web qua Wi-Fi).

Siêu phẩm ASUS TAICHI đến Việt Nam giá 46,9 triệu - ảnh 1

TAICHI có thể hoạt động đồng thời và độc lập để chia sẻ thông tin một cách lý thú, mới lạ, tận hưởng đa phương tiện và trải nghiệm ứng dụng thoải mái thông qua 4 chế độ sử dụng.

Chế độ notebook: Bật nắp thân máy lên theo cách thông thường, TAICHI là một chiếc notebook đầy đủ chức năng với màn hình IPS cho hình ảnh sắc nét và góc nhìn rộng. Bàn phím trang bị đèn nền với khả năng cảm biến ánh sáng cùng bàn rê chuột đa chạm điểm kích thước lớn để người dùng tận hưởng các tác vụ đòi hỏi hiệu suất làm việc cao một cách thoải mái, dễ dàng, nhanh chóng.

Chế độ máy tính bảng: Khi đóng nắp máy lại và khởi động chế độ Tablet bằng phím Win, TAICHI lập tức trở thành một chiếc máy tính bảng màn hình Full HD. Cảm ứng 10 điểm chạm cho khả năng điều khiển trên đầu ngón tay hoàn chỉnh và bút cảm ứng từ hỗ trợ viết, vẽ. Bộ cảm biến chuyển động tích hợp sẵn trên máy giúp chơi game di động đồng thời kết nối không dây thông qua Wi-Fi.

Chế độ phản chiếu: Ở chế độ phản chiếu (mirror), TAICHI có thể trình chiều cùng một nội dung, hình ảnh hoặc video trên cả hai màn hình. Với màn hình IPS góc nhìn rộng 178°, nhiều người có thể xem nội dung từ mọi góc nhìn.

Chế độ 2 màn hình: ở chế độ này, TAICHI là hai thiết bị. Mỗi màn hình có thể được sử dụng với từng ứng dụng khác nhau một cách độc lập: màn hình bên trong được điều khiển bởi bàn phím vật lý và touchpad trong khi màn hình bên ngoài hoạt động thông qua thao tác đa chạm điểm trên màn hình cảm ứng. Chế độ này giúp người thuyết trình vừa có thể trình chiều nội dung ra màn hình tablet, đồng thời xem các ghi chú hoặc nội dung liên quan phía bên trong màn hình notebook.

Với giá 46,9 triệu, ASUS TAICHI xứng đáng là siêu phẩm công nghệ đáng được sở hữu.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá