Siêu phẩm HTC One M9 bất ngờ lộ 'ảnh nóng'

TPO - Chiếc smartphone cao cấp HTC One M9 lộ những hình ảnh đầu tiên, cho thấy ngôn ngữ thiết kế giống như người tiền nhiệm, với những thay đổi nhỏ và cấu hình nâng cấp mạnh mẽ.

Siêu phẩm HTC One M9 bất ngờ lộ 'ảnh nóng'

HTC đã có 2 đời HTC One, và đều là 2 chiếc smartphone được đánh giá rất cao về thiết kế, luôn nằm ở top những chiếc smartphone đẹp nhất trên thế giới. Đó là lý do người ta tiếp tục chờ đón một chiếc HTC One đời thứ 3, HTC One M9.

Không làm giới công nghệ phải thất vọng, HTC One M9 sở hữu thiết kế tuy vẫn giữ nguyên đường nét của người tiền nhiệm, nhưng vẫn được đánh giá là rất đẹp. Có thể nói tại thời điểm này, những chiếc HTC One mang chuẩn thiết kế của một chiếc smartphone sang trọng và cao cấp.

Tuy vậy, HTC vẫn giữ dòng logo ở phía dưới, gây tốn diện tích màn hình và như vậy những nhược điểm nhỏ như nút "Space" trên bàn phím cảm ứng sẽ rất dễ bấm nhầm với nút Home cảm ứng.

Ngoài ra, HTC đã chuyển phím tắt/bật máy về rìa bên phải, cùng với phím tăng giảm âm lượng được tách thành 2 nút riêng biệt chứ không liền như các phiên bản tiền nhiệm.

HTC One M9 dường như sẽ sở hữu vi xử lý Snapdragon 810 mới nhất của Qualcomm, màn hình 5 inch độ phân giải Full HD, RAM dung lượng 3GB. Đặc biệt camera đã được thay đổi, HTC đã từ bỏ công nghệ UltraPixels vốn bị chê bai để quay về với camera độ phân giải cao, lần này là 20,7 megapixel cho camera sau trên HTC One M9.

HTC One M9 có thể sẽ chính thức ra mắt vào ngày 1/3 tới đây tại triển lãm công nghệ MWC.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng