Siêu xe giá rẻ của McLaren 'lộ nguyên hình'

Hai hình ảnh chính thức do McLaren tung ra cho thấy dòng Sport Seires sẽ có ngoại hình tương đối giống với hai người anh em McLaren MP4-12C và McLaren 650S.

McLaren Sport Series.
McLaren Sport Series.

Vừa qua, McLaren vừa khiến các fan hâm mộ của mình phải đứng ngồi không yên khi tung ra hình ảnh mẫu "siêu xe" rẻ nhất của mình là Sport Series, trước đó thường được gọi là McLaren P13.

Trên thực tế, hãng xe Anh hiện đang phát triển một loạt phiên bản cho dòng Sport Series với nhiều kiểu thân xe và hiệu suất khác nhau. Điều này chứng tỏ McLaren rất nghiêm túc trong ý định cạnh tranh với đối thủ đến từ Đức - Porsche 911 hay các mẫu xe cùng phân khúc nhưMercedes-AMG GT và Audi R8.

Hai hình ảnh chính thức do McLaren tung ra cho thấy dòng Sport Seires sẽ có ngoại hình tương đối giống với hai người anh em McLaren MP4-12C và McLaren 650S.

Siêu xe giá rẻ của McLaren 'lộ nguyên hình' - ảnh 1 McLaren sport Series vào tháng 4/2015.
Như vậy, các siêu xe mới của McLaren sẽ đều có những điểm chung nhất định về ngoại hình và cấu trúc. Sport Series vẫn có thân xe bằng sợi carbon MonoCell và trang bị phiên bản động cơ V8 3.8L giống đàn anh 650S. Trang bị này giúp McLaren Sport Series có thể tăng tốc từ 0 - 100 km/h trong chưa đầy 4 giây.

Đại diện của McLaren cho biết dòng xe thể thao của hãng sẽ tạo cảm giác lái phấn khích và có thể sử dụng để đi lại hàng ngày.

Dự kiến hãng xe Anh Quốc sẽ ra mắt Sport Series vào tháng 4-2015 tại hai triển lãm New York và Bắc Kinh.

Theo Autopro

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá