Siêu xe Lamborghini Aventador Roadster 'hút hồn' dân chơi

Siêu xe mui trần Lamborghini Aventador Roadster được hãng độ Novitec Torado tiến hành thay đổi cả về kiểu dáng cũng như nâng cấp động cơ. Novitec Torado là đơn vị thực hiện khá nhiều phiên bản độ dựa trên các siêu xe của Lamborghini.

Siêu xe Lamborghini Aventador Roadster 'hút hồn' dân chơi - ảnh 1 Ở kiểu dáng, phiên bản độ Aventador Roadster của Novitec Torado có sự khác biệt rõ rệt so với những siêu xe đang xuất hiện nhiều trên phố.
Siêu xe Lamborghini Aventador Roadster 'hút hồn' dân chơi - ảnh 2 Sự khác biệt này đến từ gói bodykit mà Novitec Torado trang bị cho xe.
Siêu xe Lamborghini Aventador Roadster 'hút hồn' dân chơi - ảnh 3 Cản trước xe được bổ sung thêm nhiều chi tiết làm từ sợi carbon và các hốc gió phía trước. Bên cạnh đó, sườn xe cũng được bổ sung thêm các chi tiết khác biệt, tuy vậy những chi tiết này không mang lại sự tối ưu về tính khí động học cho xe. 
Siêu xe Lamborghini Aventador Roadster 'hút hồn' dân chơi - ảnh 4 Phía đuôi xe cũng nhận được sự thay đổi lớn, từ cánh gió lớn cho đến nắp khoang động cơ. Toàn bộ các chi tiết này đều được làm từ những sợi carbon siêu nhẹ và có thể hoàn thiện với màu sơn mờ hoặc bóng tùy theo lựa chọn của khách hàng. 
Siêu xe Lamborghini Aventador Roadster 'hút hồn' dân chơi - ảnh 5 Không chỉ thay đổi ở dàn vỏ, la-zăng trên xe cũng đều là hàng thửa từ một hãng khác. Phía trước sử dụng la-zăng kích thước 20 inch và phía sau là 21 inch. Siêu xe độ này được trang bị bộ lốp Pirelli P Zero.
Siêu xe Lamborghini Aventador Roadster 'hút hồn' dân chơi - ảnh 6 Ngoài những thay đổi ở ngoại hình, mẫu xe độ do Novitec thực hiện còn nhận được một số thay đổi ở hệ thống treo, giúp tăng sự vững chắc và êm ái cho xe.
Siêu xe Lamborghini Aventador Roadster 'hút hồn' dân chơi - ảnh 7 Trong khi đó, Novitec Torado cũng đã có những tác động đến hệ thống động cơ của xe, giúp chiếc xe đạt sức mạnh 728 mã lực và mô-men xoắn cực đại 709 Nm. Hệ thống xả giảm trọng lượng khoảng 26 kg. 
Siêu xe Lamborghini Aventador Roadster 'hút hồn' dân chơi - ảnh 8
Siêu xe Lamborghini Aventador Roadster 'hút hồn' dân chơi - ảnh 9
Siêu xe Lamborghini Aventador Roadster 'hút hồn' dân chơi - ảnh 10
Siêu xe Lamborghini Aventador Roadster 'hút hồn' dân chơi - ảnh 11
Siêu xe Lamborghini Aventador Roadster 'hút hồn' dân chơi - ảnh 12
Siêu xe Lamborghini Aventador Roadster 'hút hồn' dân chơi - ảnh 13
Siêu xe Lamborghini Aventador Roadster 'hút hồn' dân chơi - ảnh 14

Theo Zing

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá