Siêu xe Lamborghini Veneno Roadster bất ngờ lộ diện ở Munich

Lamborghini Veneno Roadster chỉ được sản xuất tổng cộng9 chiếc trên toàn thế giới. Và Lamborghini Veneno Roadster mang số hiệu 01 đã âm thầm được chuyển đến thành phố Munich.

Siêu xe Lamborghini Veneno Roadster bất ngờ lộ diện ở Munich
Trái với địa điểm được dự đoán ban đầu thì siêu xe trị giá 4.4 triệu USD của Lamborghini sẽ có mặt ở Mỹ hoặc Ả Rập trước tiên thì Lamborghini Veneno Roadster mang số hiệu 01 đã âm thầm được chuyển đến thành phố Munich - Đức bàn giao cho khách hàng trong một chiều mưa.

Sự xuất hiện bất ngờ Lamborghini Veneno Roadster đã xóa đi hình ảnh Veneno màu đỏ được giới thiệu trong các sự kiện của Lamborghini. Chiếc Veneno mới chuyển đến Munich này được phủ kín bởi lớp sơn đen bóng bẩy cùng màu nội thất đỏ bọc da tương phản càng nhằm tăng thêm vẻ bí hiểm của nó.

Chi tiết bên trong Veneno Roadster tương tự như phiên bản coupe Veneno đã giới thiệu từ trước dựa trên bộ khung phát triển từ Lamborghini Aventador. Xe sử dụng động cơ V12 6.5 lít của Aventador nhưng được nâng cấp lên 750 mã lực. Công suất được điều khiển thông qua một hệ thống dẫn động bốn bánh thông qua hộp số ISR. Năm thiết lập có sẵn với hệ thống treo pushrod và các đơn vị chạy nước rút và van điều tiết ngang giúp xe bám đường và gia tốc nhanh hơn rất nhiều.

Lamborghini Veneno Roadster là một mẫu siêu xe được trang bị nhiều công nghệ hiện đại và tiên tiến. Xe sử dụng khung gầm liền thân bằng polymer gia cố sợi carbon (CFRP). Bản thân toàn bộ các thành phần trên thân vỏ cũng đều được làm bằng CFRP. Do đó, Lamborghini Veneno Roadster là một siêu xe cực nhẹ.

Lamborghini Veneno Roadster chỉ có 9 chiếc, hiện tại chiếc mang số hiệu 09 đang được một đại lý hét giá lên tới 7,6 triệu USD.

Siêu xe Lamborghini Veneno Roadster bất ngờ lộ diện ở Munich - ảnh 1
Siêu xe Lamborghini Veneno Roadster bất ngờ lộ diện ở Munich - ảnh 2
Siêu xe Lamborghini Veneno Roadster bất ngờ lộ diện ở Munich - ảnh 3
Siêu xe Lamborghini Veneno Roadster bất ngờ lộ diện ở Munich - ảnh 4
Siêu xe Lamborghini Veneno Roadster bất ngờ lộ diện ở Munich - ảnh 5
Siêu xe Lamborghini Veneno Roadster bất ngờ lộ diện ở Munich - ảnh 6
Siêu xe Lamborghini Veneno Roadster bất ngờ lộ diện ở Munich - ảnh 7
Siêu xe Lamborghini Veneno Roadster bất ngờ lộ diện ở Munich - ảnh 8
Siêu xe Lamborghini Veneno Roadster bất ngờ lộ diện ở Munich - ảnh 9
Siêu xe Lamborghini Veneno Roadster bất ngờ lộ diện ở Munich - ảnh 10
Siêu xe Lamborghini Veneno Roadster bất ngờ lộ diện ở Munich - ảnh 11

Thể thao hàng ngày

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá