Siêu xe mạnh nhất thế giới lộ ảnh nóng

Vào tháng 3 tới, Koenigsegg One:1, chiếc xe được quảng bá có tốc độ tối đa 450 km/h, mới trình làng tại triển lãm Geneva Motor Show. Nhưng vừa qua, hãng xe Thụy Điển đã hé lộ hình ảnh đầu tiên về siêu xe này.

Bức ảnh chụp phía sau Koenigsegg One:1
Bức ảnh chụp phía sau Koenigsegg One:1
Bức ảnh chụp phía sau Koenigsegg One:1 cho thấy siêu xe này mang thiết kế hiện đại, đơn giản với dàn đèn hậu nhỏ dạng LED, ống xả cỡ lớn nằm ở trung tâm. La-zăng hợp kim 5 chấu thể thao, cánh hướng nhó lớn, nhô cao phía sau.

Mẫu siêu xe mới mang tên One:1 của Koenigsegg có tỷ lệ trọng lượng:công suất là 1:1 (1.340 kg và 1.340 mã lực). Cung cấp sức mạnh cho xe là động cơ động cơ 5 lít V8 tăng áp turbin kép. Nếu phiên bản sản xuất ra đời có công suất như công bố, One:1 sẽ trở thành mẫu siêu xe mạnh mẽ nhất, vượt qua con số 1.300 mã lực của SCC Ultimate Aero.

Koenigsegg kỳ vọng ngoài việc có sức mạnh lớn nhất, siêu xe mới cũng sẽ vượt qua Bugatti Veyron Super Sport để giữ kỷ lục về tốc độ. Hiện siêu xe nước Pháp nắm giữ cột mốc 431 km/h.

Koenigsegg, hãng chuyên xe thể thao và siêu xe Thụy Điển ra đời năm 1994, nổi tiếng là hãng "ít mà chất". Những cái tên trước nay của Koenigsegg như Agera S, Agera R, CCX đều làm nức lòng người hâm mộ.

Theo Minh Hy

Vnexpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng