Smart ForTwo độ họa tiết camo độc đáo ở Sài Gòn

Chiếc xe hơi cỡ nhỏ với hai chỗ ngồi được sơn dàn áo hai tông màu chủ đạo xám mờ và rằn ri.

Smart ForTwo độ họa tiết camo độc đáo ở Sài Gòn - ảnh 1 Đây là chiếc Smart ForTwo được một người chơi xe tại TP HCM độ lại. Thân xe được sơn màu xám mờ, trong khi các cột cabin được sơn họa tiết rằn-ri. 
Smart ForTwo độ họa tiết camo độc đáo ở Sài Gòn - ảnh 2 Smart ForTwo là chiếc xe hơi cỡ nhỏ kiểu hatchback, hai cửa, hai chỗ ngồi, động cơ đặt sau. Xe được sản xuất bởi hãng Smart của tập đoàn Daimler AG (chủ sở hữu Mercedes-Benz). 
Smart ForTwo độ họa tiết camo độc đáo ở Sài Gòn - ảnh 3 ForTwo được giới thiệu lần đầu vào năm 1998 và tạo nên cuộc cách mạng về những chiếc citycar. Hiện nay, dòng xe này được bán tại 46 quốc gia trên khắp các châu lục. Tính đến đầu năm 2015, 1,7 triệu chiếc đã đến tay khách hàng, biến nó trở thành một trong những mẫu xe thành công nhất của hãng.
Smart ForTwo độ họa tiết camo độc đáo ở Sài Gòn - ảnh 4 ForTwo gây chú ý bởi chiều dài tổng thể chỉ 2,69 m, bên trong được bố trí hai chỗ ngồi cho người lái và hành khách. Cỗ máy dung tích 1.0 lít chỉ thải 119 g CO2/km.
Smart ForTwo độ họa tiết camo độc đáo ở Sài Gòn - ảnh 5 Năm 2002, Bảo tàng Nghệ thuật New York Hiện đại đã đưa một chiếc ForTwo thế hệ đầu tiên vào trưng bày. Đây là chiếc xe duy nhất được trưng bày ở bảo tàng này khi vẫn còn sản xuất.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá