Sự kiện: Smartphone

Smartphone 4G của Huawei

TPO - Nhà sản xuất Trung Quốc, Huawei, vừa ra mắt mẫu smartphone 4G đầu tiên tại thị trường Nhật Bản. Huawei nhấn mạnh tới đối tượng khách hàng bình dân với Stream 201HW.

Smartphone 4G của Huawei

Smartphone 4G của Huawei - ảnh 1

Huawei Stream 201HW sẽ được phân phối chính thức qua nhà mạng Softbank Mobile. Smartphone này hỗ trợ mạng 4G tại Nhật Bản với tốc độ tải tối đa 76 Mbps.

Dù là smartphone được xếp vào phân khúc bình dân giá rẻ, nhưng Huawei Stream 201HW vẫn sở hữu cấu hình khá tốt. Điển hình là bộ xử lý lõi kép, cho tốc độ xung nhịp 1.5GHz và màn hình Super AMOLED rộng 4.3inch với độ phân giải qHD 540x960pixel.

Một số trang bị phần cứng nổi bật khác của Huawei Stream 201HW còn bao gồm RAM dung lượng 1GB và ROM 4GB. Camera chính phía sau sử dụng cảm biến 8megapixel với đèn Flash LED hỗ trợ sáng, có tính năng chụp ảnh liên tiếp với tốc độ cao. Cụ thể, máy cho phép chụp 10 bức ảnh trong thời gian 1,8 giây.

Huawei khẳng định, với viên pin dung lượng 1.930mAh và công nghệ tiết kiệm năng lượng, Stream 201HW sẽ có thời gian sử dụng ấn tượng.

Về phương diện thiết kế, Huawei cố gắng đưa phong cách Nhật Bản vào chiếc smartphone của mình khi hướng tới thị trường xứ sở Mặt trời mọc. Các góc bo tròn mềm mại, thân máy ấn tượng với hai tông màu, phân biệt bằng đường lượn sóng cá tính.

Giá bán của Huawei Stream 201HW vẫn chưa được tiết lộ. Dự kiến, máy sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 11 tới.

Smartphone 4G của Huawei - ảnh 2
Smartphone 4G của Huawei - ảnh 3
Smartphone 4G của Huawei - ảnh 4
Smartphone 4G của Huawei - ảnh 5
Smartphone 4G của Huawei - ảnh 6

Gia Bảo
Theo MG

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá