Sự kiện: Smartphone

Smartphone Android 4.1 Jelly Bean đầu tiên

TPO - Trong khi nhiều người đang mong đợi Samsung, HTC hay Huawei sẽ là nhà sản xuất đầu tiên công bố smartphone chạy Android 4.1 Jelly Bean mới nhất, thì thực tế lại tạo ra bất ngờ.

Smartphone Android 4.1 Jelly Bean đầu tiên

ZTE, một thương hiệu Trung Quốc, trở thành nhà sản xuất đầu tiên tung ra thiết bị chạy trên nền tảng Android 4.1 Jelly Bean, chỉ sau Google Nexus 7. Được biết, “tân binh” của ZTE có tên mã N880E.

Một tín hiệu tốt cho người tiêu dùng muốn sớm trải nghiệm hệ điều hành Android mới nhất. ZTE vừa ra mắt N880E với mức giá bán tầm trung với nhiều cải tiến về khả năng hoạt động và phản ứng nhạy bén.

Về mặt cấu hình, ZTE N880E sẽ không tạo nhiều đột phá với mức giá bán “mềm”. Phiên bản trước đó của N880E cũng xuất hiện khá nhạt nhòa hồi tháng 5, mặc dù ZTE đã bán được hơn một triệu máy.

Máy chỉ được cài sẵn Android 4.1 Jelly Bean, bộ xử lý lõi đơn Qualcomm, tốc độ 1GHz và RAM dung lượng 512MB. Trong khi đó, màn hình 4inch, độ phân giải WVGA 480x800pixel, camera phía sau độ phân giải 3.2megapixel.

Bộ nhớ trong 4GB có thể mở rộng qua khe cắm thẻ nhớ ngoài microSD. Cuối cùng, thành viên nhà ZTE sử dụng pin 1650mAh. Máy có kích thước cơ bản là 119mm x 61mm x 10,4mm, trọng lượng 130gram.

Gia Bảo
Theo GA

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá