Sự kiện: Smartphone

Smartphone chơi nhạc chuyên nghiệp

TPO - Motorola kết hợp với Sina cho ra mắt mẫu smartphone chơi nhạc chuyên dụng MotoSmart Mĩ XT550 dành riêng cho thị trường Trung Quốc.

Smartphone chơi nhạc chuyên nghiệp

>Smartphone Android dưới bốn triệu của Samsung
>Lộ cấu hình chi tiết của HTC Desire C

Smartphone chơi nhạc chuyên nghiệp - ảnh 1

Smartphone này sẽ chính thức được giới thiệu trong buổi hòa nhạc Share Music, Share Persectives do Motorola và Sina Micro Music đồng tài trợ, diễn ra vào ngày 30 - 5 tới tại Bắc Kinh, Trung Quốc.

Như vậy, Motorola cũng bước sang phân khúc smartphone Android chơi nhạc cao cấp, nhằm làm phong phú sản phẩm của mình sau khi HTC cũng tích hợp công nghệ Beats Audio vào smartphone Android.

Hiện tại, Motorola cho phép đặt hàng chú dế nghe nhạc này trên gian hàng trực tuyến của hãng và có cơ hội sở hữu vé thăm dự buổi hòa nhạc.

Motorola MotoSmart Mix XT550 là smartphone chơi nhạc chuyên nghiệp, nhưng cấu hình không thuộc vào phân khúc cao cấp. Máy chỉ cài đặt Android 2.3 Gingerbread, sử dụng màn hình cảm ứng điện dung 4.0inch.

Ngoài ra, thiết bị tích hợp công nghệ âm thanh Dolby Mobile và trình tối ưu SRS WOW HD và ứng dụng âm nhạc chuyên dụng Sina Micro Music được thiết kế độc quyền cho Motorola.

Với ứng dụng Sina Micro Music, người dùng có thể chia sẻ bài hát đang nghe theo thời gian thực với các thành viên mạng xã hội Weibo. Motorola MotoSmart Mix XT550 được thiết kế phím chơi nhạc riêng.

Ở mặt sau của smartphone Android này xuất hiện camera 3megapixel, trong khi camera trước chỉ có độ phân giải VGA để thực hiện video call.

Theo Motorola, thiết bị này được trang bị pin Li-Ion dung lượng 1735mAh giúp máy có thời gian phát nhạc ấn tượng hơn.

Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng, Motorola MotoSmart Mix XT550 đi kèm với tai nghe chất lượng cao.

Motorola hiện chưa công bố giá bán. Hãng chưa có kế hoạch bán smartphone này ngoài thị trường Trung Quốc.

Gia Bảo
Theo Softpedia

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng