Sự kiện: Smartphone

Smartphone HTC One X+ mạnh mẽ hơn

TPO - HTC vừa chính thức ra mắt phiên bản nâng cấp của One X, smartphone Android cao cấp nhất của hãng, với trang bị cấu hình mạnh mẽ hơn.

Smartphone HTC One X+ mạnh mẽ hơn

> Smartphone WP8 cao cấp của HTC ra mắt
> Cận cảnh smartphone WP8 tầm trung của HTC

HTC
HTC One X+.

Về thiết kế, HTC One X+ không có nhiều khác biệt, ngoại trừ bổ sung thêm tùy chọn màu mới và lô-gô Beast Audio. Máy vẫn sở hữu thiết kế nguyên khối từ chất liệu polycarbonate.

Bên trong của HTC One X+ sở hữu viên pin dung lượng lớn hơn so với “người tiền nhiệm”, 2.100mAh và bộ nhớ trong 64GB, bộ xử lý Tegra 3 có tốc độ xung nhịp 1.7GHz, thế hệ trước là 1.5GHz.

Được cài sẵn Android 4.1 Jeally Bean khi xuất hiện trên thị trường vào đầu tháng này, One X+ là thiết bị Jeally Bean đầu tiên của nhà sản xuất Đài Loan. Sự ra đời của One X+ cũng đánh dấu việc HTC sẽ cập nhật những smartphone Android lên phiên bản mới nhất trong thời gian không xa tới.

Bên cạnh đó, camera trước của thế hệ hậu duệ One X được nâng cấp lên 1,6megapixe, từ 1,3megapixel trước đó, sử dụng HTC ImageChip, có nhiệm vụ xử lý hình ảnh trước khi chúng được nén dưới định dạng JPEG.

One X+ còn được trang bị thêm bộ điều khiển khuyếch đại âm thanh, giúp loa ngoài của máy cho chất lượng âm thanh tốt hơn.

Lô-gô Beast Audio vẫn xuất hiện ở phía sau của smartphone này, dù nó không được tặng kèm tai nghe Beast. Tại thị trường Mỹ, HTC One X+ có thêm phiên bản hỗ trợ kết nối 4G LTE.

HTC sử dụng giao diện Sense quen thuộc, kết hợp Android 4.1, cho ra kết quả Sense 4+ cho One X+.

Thay đổi đáng chú ý nhất liên quan tới trình duyệt ảnh. Ứng dụng kho ảnh có chức năng như một hub, có thể kiểm soát hình ảnh tương tự ứng dụng Music trên giao diện Sense 4.

Khi khóa điện thoại với camera bật, nhấn nút nguồn một lần nữa sẽ giúp bạn trở lại với trình chụp ảnh thay vì màn hình khóa.

Smartphone HTC One X+ mạnh mẽ hơn - ảnh 2
Smartphone HTC One X+ mạnh mẽ hơn - ảnh 3
Smartphone HTC One X+ mạnh mẽ hơn - ảnh 4
Smartphone HTC One X+ mạnh mẽ hơn - ảnh 5
Smartphone HTC One X+ mạnh mẽ hơn - ảnh 6

Smartphone HTC One X+ mạnh mẽ hơn - ảnh 7

Gia Bảo
Theo TheVerge

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá