Sự kiện: Smartphone

Smartphone 'khủng' giá rẻ

TPO - Bộ xử lý tốc độ 1GHz, camera 5megapixel, màn hình cảm ứng 3.7inch, những trang bị kỹ thuật khá tốt này sẽ có mặt trên mẫu smartphone mới nhất của thương hiệu Huawei. Như vậy, đội quân Android sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn một phần nhờ “tân binh” giá tầm trung này.

Smartphone 'khủng' giá rẻ

Đầu tuần vừa qua, Huawei chính thức giới thiệu mẫu smartphone Android mới nhất của mình tại quê nhà (Bắc Kinh, Trung Quốc), hứa hẹn đây sẽ là thiết bị “gợi cảm” nhất của thương hiệu. Thành viên này có tên gọi Vision. Vison đảm đương trọng trách nâng tầm thương hiệu Trung Quốc vốn không để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người tiêu dùng.

Huawei Vision chạy trên nền tảng Android phiên bản 2.3 Gingerbread với giao diện người sử dụng 3D do Huawei tùy chỉnh. Ngoài ra, Huawei trang bị thân máy bằng nhôm liền khối, chỉ mỏng 9,9mm và nặng ở mức 121gram. Khi Vision ra mắt thị trường, máy sẽ khác biệt hẳn so với các Android tầm trung ở thiết kế bắt mắt, và bộ thân nhôm liền khối.

Smartphone 'khủng' giá rẻ - ảnh 1

Huawei cho biết, Vision sử dụng màn hình cảm ứng điện dung, kích thước 3.7inch, hãng chưa tiết lộ độ phân giải, camera sau 5megapixel hỗ trợ đèn LED đơn chiếu sáng và có thể quay video độ nét chuẩn HD 720p.

Những trang bị phần ấn tượng khác của Huawei Vision gồm bộ xử lý MSM 8255-1 Snapdragon cho tốc độ xung nhịp 1GHz, bộ nhớ RAM 512MB và ROM 2GB. Máy hỗ trợ đầy đủ tính năng kết nối như Bluetooth 2.1, wi-fi 802.11 b/g/n, khe cắm thẻ nhớ ngoài microSD có thể mở rộng tới 32GB, microUSB 2.0, pin 1.400mAh.

Cho tới thời điểm hiện tại, một số thông tin về kết nối 3G, cũng như độ phân giải màn hình như giá bán của Huawei Vision vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, dự kiến Vision cũng có giá bán cạnh tranh tương tự như các sản phẩm khác từ Huawei.

Gia Bảo
Theo GA

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá