Smartphone LG L9 cao cấp bất ngờ ra mắt

TPO - “Vũ khí” tiếp theo mà LG tung ra để khẳng định vị trí trong phân khúc smartphone cao cấp là thành viên mới nhất của dòng L-Series, LG L9.

Smartphone LG L9 cao cấp bất ngờ ra mắt

Không có tin đồn hay hình ảnh rò rỉ trước đó, LG L9 bất ngờ được giới thiệu tại thị trường Hàn Quốc.

Như vậy, dòng L-Series với thiết kế vuông vức, thời trang của LG đã có các mẫu L3, L5, L7 và L9. Trong đó, ba mẫu đầu tiên lần lượt xuất hiện tại Việt Nam.

Là smartphone cao cấp, có cấu hình tốt, nhưng LG L9 chưa hẳn tạo nên cuộc cách mạng về công nghệ. Lợi thế cạnh tranh của L9 được đánh giá nằm ở giá bán.

Tuy nhiên, hiện tại LG chưa tiết lộ thông tin về giá bán cũng như ngày lên kệ của L9.

Smartphone LG L9 cao cấp bất ngờ ra mắt - ảnh 1

Máy được trang bị màn hình 4.7inch, ứng dụng công nghệ tấm nền IPS, cài sẵn hệ điều hành Android 4.0 Ice Cream Sandwich. Trang bị phần cứng còn có RAM dung lượng 1GB, bộ nhớ trong 4GB, có thể mở rộng thông qua thẻ nhớ ngoài microSD, pin 2150mAh.

Phụ trách chức năng quay phim và chụp ảnh của LG L9 là camera 5megapixel. LG L9 khá ấn tượng nhờ thiết kế thời trang, chỉ mỏng 9,1mm.

Đặc biệt, LG cho biết, hãng phát triển một ứng dụng độc quyền dành cho L9, có tên Quick Translator, cho phép dịch 44 ngôn ngữ khác nhau.

Ngoài ra, L9 được cài sẵn ứng dụng nhận diện chữ viết tay Optical Character Recognition và ứng dụng ghi nhớ nhanh Quick Memo và hỗ trợ nhập liệu bằng một tay My Style Keypad.

Gia Bảo
Theo Android Central

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá