Sự kiện: Smartphone

Smartphone lõi tứ đầu tiên của HTC 'bùng nổ'

TPO - Bộ xử lý lõi tứ quét qua Triển lãm Di động toàn cầu đang diễn ra tại Tây Ban Nha, và HTC "nổ phát súng đầu tiên" trong cuộc chơi này trong số các “đại gia công nghệ”. với HTC One X.

Smartphone lõi tứ đầu tiên của HTC 'bùng nổ'

Không chỉ đi đầu trong việc cập nhật bộ xử lý lõi tứ, HTC One X thử nghiệm ngôn ngữ thiết kế hoàn toàn mới của thương hiệu Đài Loan. Đúng như dự kiến, “trái tim” của HTC One X là bộ xử lý Nvidia Tegra 3 lõi tứ, tốc độ 1.5GHz.

Màn hình Super LCD thế hệ thứ 2 với độ phân giải HD 1280x720pixel chiếm gần hết phần mặt trước của máy. Màn hình kích thước 4.7inch, được phủ lớp kính bảo vệ Gorilla Glass 2.

HTC One X sẽ mang RAM dung lượng 1GB và bộ nhớ trong 32GB. HTC cho biết, siêu phẩm này không có khe cắm hỗ trợ thẻ nhớ ngoài microSD. Bù lại, HTC phát triển dịch vụ Dropbox, lưu dữ liệu đám mây với 25GB miễn phí cho khách hàng trong hai năm sử dụng.

HTC One X
HTC One X.

Thế hệ smartphone kế tiếp của HTC sử dụng camera sau 8megapixel với ống kính có khẩu độ mở F/2.0, có khả năng quay video Full 1080p. Camera tích hợp một số tính năng độc đáo, đáng chú ý nhất là khả năng quay và chụp ảnh liên tiếp để tạo video kiểu low-motion.

HTC One X
HTC One X.

Khả năng nết nối của chiếc HTC One X gồm HSPA 21Mbps, wi-fi, NFC, GPS, USB 2.0 và Bluetooth 3.0.

Theo HTC, One X cài sẵn Android 4.0 Ice Cream Sandwich, cùng giao diện Sense UI 4.0 mới nhất của HTC. Đồng thời, hệ thống âm thanh Beats Audio cũng xuất hiện trên tân binh này.

Gia Bảo
Theo GA

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá