Sự kiện: Smartphone

Smartphone lõi tứ rẻ nhất thế giới

TPO - Những hình ảnh và thông tin cấu hình đầu tiên của smartphone lõi tứ rẻ nhất trên thế giới (khoảng 6,2 triệu đồng) đã xuất hiện, mẫu Xiaomi MI-2, đến từ Trung Quốc.

Smartphone lõi tứ rẻ nhất thế giới

Xiaomi, thương hiệu điện thoại Trung Quốc, từng thành công lớn với thị trường nội địa với mẫu smartphone lõi kép, giá rẻ cùng hệ điều hành Android đã được tùy biến khá nhiều.

Tiếp bước thành công của MI-1, Xiaomi tham vọng tạo sự đột phá với thế hệ MI-2 với cấu hình “khủng”.

Đây dường như là chiến lược chung của hầu hết các nhà sản xuất Trung Quốc. Khi danh tiếng thương hiệu còn là rào cản, họ quyết định tập trung vào cấu hình mạnh mẽ, giá bán cạnh tranh.

Smartphone lõi tứ rẻ nhất thế giới - ảnh 1

Mẫu smartphone Xiaomi MI-2 được trang bị bộ xử lý lõi tứ của Qualcomm và màn hình độ phân giải HD 720p.

Camera phía sau của Miaoxi MI-2 hỗ trợ sáng với 2 đèn LED, nhưng không có camera trước. Mặt sau máy được thiết kế với hai tông màu kết hợp – một viền đen chạy dọc qua vị trí của camera và loa ngoài, trong khi phần còn lại có màu xanh da trời sặc sỡ.

Smartphone lõi tứ rẻ nhất thế giới - ảnh 2

Cho đến hiện tại, chưa có thông tin chắc chắn liệu Xiaomi MI-2 sẽ chạy trên nền tảng Android 4.1 Jelly Bean hay Windows Phone 8. Tuy nhiên, giá bán của mẫu smartphone này chỉ ở khoảng 300 USD (khoảng 6,2 triệu đồng) cho phiên bản quốc tế.

Smartphone lõi tứ rẻ nhất thế giới - ảnh 3

Xiaomi MI-2 dự kiến ra mắt vào tháng sau.

Gia Bảo
Theo GA

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá