Smartphone nhanh nhất thế giới

TPO - Thời điểm hiện tại, mọi sự chú ý về sự kiện Samsung đều dành cho mẫu Galaxy S thế hệ tiếp theo, nhưng thương hiệu Hàn Quốc này còn hé lộ về mẫu smartphone sử dụng bộ xử lý nhanh nhất thế giới.

Smartphone nhanh nhất thế giới

> Cận cảnh Samsung Galaxy S3 'bằng xương thịt' 

Samsung Jasper
Samsung Jasper .

Samsung mới tung video về sự kiện ngày 3 - 5 tới càng khiến “độ nóng” của Galaxy S3 đẩy đến đỉnh điểm, trong khi cộng đồng mạng không ngừng phát tán cấu hình rò rỉ của smartphone này. Do đó, cũng dễ hiểu vì sao Samsung Jasper bị lu mờ dù máy được trang bị bộ xử lý tốc độ 1.5GHz.

Samsung Japser có tên mã SCH-i200, vô tình lộ diện trong bảng điểm benchmark sản phẩm. Qua đây, chúng ta có thêm một số thông tin chi tiết về smartphone này.

Theo đó, Samsung SCH-I200 được trang bị bộ xử lý Qualcomm Snapdragon S4 MSM8960 tốc độ xung nhịp 1,5GHz, tương tự HTC One X.

Nhiều người cho rằng, Samsung Japser sẽ thuộc phân khúc smartphone cao cấp, nhưng nghịch lý ở màn hình cảm ứng của máy.

Jasper không sử dụng bất kỳ màn hình độ phân giải 720p nào, thay vào đó là màn hình phân giải WVGA 800x48pixel.

Đây không phải sự kết hợp hoàn hảo cho dòng smartphone cao cấp mà các nhà sản xuất vẫn thường làm. Do đó, thật khó để báo trước kế hoạch của Samsung dành cho Japser.

Nhiều khả năng, Samsung tạo nên bất ngờ cho phân khúc smartphone tầm trung với cấu hình “khủng”.

Hiện tại, Japser đang trong quá trình thử nghiệm cho nhà mạng Verizon của Mỹ. Máy được cài sẵn hệ điều hành Android 4.0 Ice Cream Sandwich.

Gia Bảo
Theo PocketNow

Dịch

Video đang được xem nhiều

Tin nóng 24h: Trường học bốc lửa, học sinh náo loạn bỏ chạy

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng