Smartphone siêu rẻ 'made by Viettel'

Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) vừa đồng loạt mở hệ thống trải nghiệm tại 11 điểm thuộc địa bàn Hà Nội và chính thức bán smartphone giá rẻ do Viettel sản xuất.

Smartphone siêu rẻ 'made by Viettel'

Khách hàng dùng thử smartphone tại hệ thống trải nghiệm của Viettel. Khách hàng dùng thử smartphone tại hệ thống trải nghiệm của Viettel.
Cụ thể, smartphone giá rẻ “made by Viettel” có tên là V8403, được đặt hàng riêng cho người tiêu dùng Việt Nam với giá bán 1,5 triệu đồng/chiếc, với 2 sim.

Viettel cho biết, V8403 là chiếc điện thoại smartphone 3G hai SIM sử dụng hệ điều hành Android 2.3.6. V8403 hỗ trợ thẻ nhớ lên đến 32GB, độ phân giải màn hình TFT 262.000 màu, cảm ứng điện dung đa điểm, kích cỡ màn hình 3,5 inches, pin có thời gian chờ lên tới 250 giờ.

Cùng với việc chính thức cung cấp smartphone “made by Viettel”, tập đoàn này cũng đồng loạt mở hệ thống trải nghiệm, đưa ra giải pháp tổng thể từ trải nghiệm đến cung cấp sản phẩm (gồm các dòng smartphone cao cấp của các nhà cung cấp như Apple, HTC, Samsung, Nokia…) và dịch vụ viễn thông đi kèm.

Tại các hệ thống này, người dùng sẽ được trải nghiệm các dịch vụ 3G và các dịch vụ giá trị gia tăng ngay trên các sản phẩm smartphone.

“Việc khai trương hệ thống smart tại Hà Nội là một bước đi thử nghiệm để doanh nghiệp tiến tới mở rộng trên phạm vi toàn quốc”, ông Nguyễn Việt Dũng, Phó giám đốc Công ty Viễn thông Viettel, cho biết.

Smartphone 3G, 2 Sim V8403 được đặt hàng riêng cho người tiêu dùng Việt Nam với giá chỉ 1.500.000đ/chiếc Smartphone 3G, 2 Sim V8403 được đặt hàng riêng cho người tiêu dùng Việt Nam với giá chỉ 1.500.000đ/chiếc .

Mặt sau của smartphone Mặt sau của smartphone.

Sản phẩm trông khá hấp dẫn và được dự báo sẽ gây sốt trong phân khúc smartphone Sản phẩm trông khá hấp dẫn và được dự báo sẽ gây sốt trong phân khúc smartphone.

Theo VnEconomy, ICT News

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá