Smarty Ring – Chúa Nhẫn thời đại công nghệ số

TPO – Smart Ring có khả năng kết nối với smartphone thông qua Bluetooth và hoạt động giống như một điều khiển từ xa.

Smarty Ring – Chúa Nhẫn thời đại công nghệ số

Smarty Ring – Chúa Nhẫn thời đại công nghệ số - ảnh 1

Bất chấp tình trạng ế ấm của smartwatch trong suốt 6 tháng vừa qua, các kỹ sư vẫn rất hào hứng tạo ra các sản phẩm công nghệ - phụ kiện và sản phẩm mới nhất là chiếc nhẫn thông minh mang tên Smarty Ring.

Thiết bị này có kết cấu bằng thép không gì và kết nối với smartphone của bạn bằng Bluetooth thông qua một phần mềm chuyên dụng.

Màn hình LED của Smarty Ring sẽ sáng lên mỗi khi người đeo nó nhận được email, tin nhắn, thông báo mới từ Facebook, Twitter, các cuộc gọi đến và chiếc nhẫn này cũng có thể sử dụng như một chiếc điều khiển từ xa.

Smarty Ring là sản phẩm trí tuệ của của kỹ sư Askok Kumar. Kumar gần đây đã lập chiến dịch Indiegogo nhằm gây quỹ 40.000 USD cho các thiết bị công nghệ cao và ông đã thành công hơn cả mức mong đợi với số tiền tài trợ lên tới 300.000 USD.

Smarty Ring của Askok Kumar được trang bị cảm biến Bluetooth 4.0 và có thể kết nối với bất kỳ thiết bị nào chạy Android hoặc iOS thông qua hệ thống ứng dụng riêng biệt.

Các ứng dụng này cho phép người đeo tùy chỉnh giao diện, thiết lập thời gian, quay số để thực hiện cuộc gọi trên Smarty Ring.

Khi không có thông báo mới nào, chiếc nhẫn này giống như một chiếc đồng hồ cho bạn biết thời gian. Khi có cuộc gọi đến, người đeo có thể lựa chọn trả lời hoặc từ chối cuộc gọi bằng cách sử dụng các nút bên cạnh chiếc nhẫn. Bạn cũng có thể thiết lập cuộc gọi với Smarty Ring bằng cách quay số nhanh thiết lập trước mặc dù công đoạn thiết lập trước này phải thực hiện trên điện thoại.

Các nút bấm trên Smart Ring sẽ điều khiển các chức năng trên điện thoại như phát hoặc dừng các bản nhạc đang chơi trên điện thoại hoặc mở chức năng máy ảnh của điện thoại.

Các biểu tượng trên bề mặt nhẫn lần lượt sáng lên khi có thông báo mới từ Facebook, Twitter, tin nhắn Google+, Google Hangout hoặc Skype.

Đặc biệt chiếc nhẫn này còn có chế độ báo động khi điện thoại cách xa quá 10 mét. Tính năng này vô cùng hữu dụng trong việc cảnh báo mất trộm điện thoại.

Cuối cùng, Smarty Ring không thấm nước và là một thiết bị công nghệ hoàn hảo để đeo trên người bất cứ lúc nào.

Với dung lượng pin 22mAh, Smarty Ring sẽ hoạt động liên tục trong vòng 24 giờ mà không cần sạc pin. Smarty Ring có giá bán lẻ 275 USD và sẽ chính thức lên kệ vào tháng 4/2014.

Phương Thảo
Theo dailymail

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá