DMCA.com Protection Status

Sợ hãi chứng kiến chim cướp biển bắt cánh cụt làm mồi

TPO - Bất ngờ bị chim cướp biển cắp đi, cánh cụt con chỉ biết giãy giụa và kêu la thảm thiết. Còn những con chim cánh cụt khác thì tròn mắt, há mồm vì quá sợ hãi mà không thể làm gì.

Những hình ảnh này được chụp tại đầm Volunteer ở đảo Falklands (ngoài khơi nước Anh) bởi nhiếp ảnh gia Derek Pettersson.
Những hình ảnh này được chụp tại đầm Volunteer ở đảo Falklands (ngoài khơi nước Anh) bởi nhiếp ảnh gia Derek Pettersson.
Sợ hãi chứng kiến chim cướp biển bắt cánh cụt làm mồi - ảnh 1 Vào thời điểm đó, có một nhóm chim cánh cụt đang đứng túm tụm bên vách đá thì bất ngờ một con chim cướp biển lao đến.
Sợ hãi chứng kiến chim cướp biển bắt cánh cụt làm mồi - ảnh 2 Nhanh như cắt, con chim cướp biển táo tợn quắp lấy một chú chim cánh cụt con đang đứng giữa bầy.
Sợ hãi chứng kiến chim cướp biển bắt cánh cụt làm mồi - ảnh 3 Bất ngờ bị chim cướp biển quắp đi, cánh cụt con chỉ biết giãy giụa và kêu la thảm thiết. Còn những con chim cánh cụt lớn hơn đang đứng quanh đó chỉ biết tròn mắt, há mồm vì không kịp trở tay cứu đồng loại.
Sợ hãi chứng kiến chim cướp biển bắt cánh cụt làm mồi - ảnh 4 Nhiếp ảnh gia Dereck cho biết: “Hành vi này của chim cướp biển là khá phổ biến trong thời gian này của năm. Chúng thường nhắm đến những chú chim non, không có sức phản kháng.”
Sợ hãi chứng kiến chim cướp biển bắt cánh cụt làm mồi - ảnh 5 “Tôi bất ngờ nhìn thấy cảnh tượng này, và cảm thấy sốc khi thấy chú chim cánh cụt con bị bắt đi”, Dereck chia sẻ.

Theo Caters

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng