Sốc với cảnh tượng cầy hoang hạ sát rắn độc

Câu chuyện thợ săn biến thành con mồi không phải là hiếm trong thế giới động vật hoang dã, tuy nhiên cảnh tượng một con cầy hoang cắn chết rắn độc ngay trên cây khiến nhiều người ngạc nhiên tột độ với sát thủ bé nhỏ này.

Sốc với cảnh tượng cầy hoang hạ sát rắn độc - ảnh 1 Cảnh tượng cầy hoang cắn chết rắn độc ngay trên cây khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên tột độ.
Sốc với cảnh tượng cầy hoang hạ sát rắn độc - ảnh 2 Được trang bị nọc độc cực mạnh, con rắn dispholidus typus là một kẻ săn mồi đáng sợ trong tự nhiên. Tuy vậy, cầy mongoose lại là khắc tinh của nó khi loài động vật này không hề sợ hãi nọc độc của loài rắn.
Sốc với cảnh tượng cầy hoang hạ sát rắn độc - ảnh 3 Ngay khi thấy con rắn trườn đến đầu cành, con cầy sát thủ tiếp cận một cách lẹ làng.
Sốc với cảnh tượng cầy hoang hạ sát rắn độc - ảnh 4 Nhận thấy mối nguy hiểm cận kề, con rắn nỗ lực đào thoát. Tuy nhiên cố gắng của con rắn tội nghiệp là vô vọng.
Sốc với cảnh tượng cầy hoang hạ sát rắn độc - ảnh 5 Cầy mongoose dồn con rắn độc vào thế cùng đường, liên tiếp cắn vào đầu đối thủ trước khi ra đòn sát thủ.
Sốc với cảnh tượng cầy hoang hạ sát rắn độc - ảnh 6 Màn săn rắn độc kịch tính và ấn tượng được chụp lại bởi nhiếp ảnh gia người Nam Phi, Elana Erasmus ở Công viên Quốc gia Etosha, Namibia.
Sốc với cảnh tượng cầy hoang hạ sát rắn độc - ảnh 7
Sốc với cảnh tượng cầy hoang hạ sát rắn độc - ảnh 8

Theo Kiến Thức

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng