Sốc với giá siêu điện thoại Vertu for Bentley

Dòng smartphone “Vertu for Bentley” do Bentley và Vertu hợp tác thiết kế có mức giá, có số lượng khoảng 2.000 chiếc. Để trở thành chủ nhân của 1 trong số 2.000 chiếc điện thoại này, bạn phải chi 17.100 USD nếu mua tại Mỹ.

Sốc với giá siêu điện thoại Vertu for Bentley - ảnh 1 Smartphone “Vertu for Bentley”.
Xuất hiện tại một số cửa hàng Vertu từ tháng 10, mẫu điện thoại thông minh (smartphone) này sẽ chỉ được sản xuất với số lượng hạn chế - 2.000 chiếc, với giá 10.700 Bảng tại Anh, 12.500 EUR tại EU, và 17.100 USD tại Mỹ.

Điện thoại "Vertu for Bentley" được bọc da bê, khâu chỉ hình quả trám và viền bằng titan nhẹ nhưng bền

Trên miếng titan ở lưng máy có khắc chữ ký của nghệ nhân chế tác điện thoại tại trụ sở Vertu ở Church Crookham, Anh quốc.

Mỗi chiếc điện thoại “Vertu for Bentley” đều được gắn logo "chữ B có cánh" của Bentley bằng kim loại ở mép dưới mặt trước, còn vỏ trượt kèm theo cũng có logo Bentley được thêu trên mặt da bê Newmarket Tan.

Điện thoại này dùng hệ điều hành Android 4.4, tích hợp một số dịch vụ tiện ích độc quyền như “Vertu Concierge”, quản lý sự kiện, lịch hẹn “Vertu Life”, cùng dịch vụ an ninh “Vertu Certainty”. Ngoài ra, còn có ứng dụng “Vertu for Bentley” truyền thông tin xe Bentley vào điện thoại.

Về phần nhạc của điện thoại, Vertu hợp tác với hãng Bang & Olufsen, kết hợp các tính năng khác như hệ thống loa stereo và xử lý âm thanh surround kỹ thuật số Dolby Digital Plus.

Camera 13 MP do hãng Hasselblad cung cấp.

Theo Nhật Minh

Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá