Sốc với loạt siêu xe bọc vàng của thiếu gia ở Anh

Nối tiếp trào lưu khoe sự giàu có của mình, các "cậu ấm, cô chiêu" tại London lại mở sân chơi riêng "show hàng" siêu xe bọc vàng.

Cũng giống như trang mạng xã hội Rich Kids of Instagram trước đây, những công tử và tiểu thư sống tại London đã tự lập ra trang Rich Kids of London để "show hàng" những món đồ chơi đắt tiền của mình, đặc biệt là những siêu xe bọc vàng.
Cũng giống như trang mạng xã hội Rich Kids of Instagram trước đây, những công tử và tiểu thư sống tại London đã tự lập ra trang Rich Kids of London để "show hàng" những món đồ chơi đắt tiền của mình, đặc biệt là những siêu xe bọc vàng.
Sốc với loạt siêu xe bọc vàng của thiếu gia ở Anh - ảnh 1 Trên trang mạng xã hội này, các "cậu ấm cô chiêu" có thể khoe khoang sự giàu có của mình qua những món hàng hiệu, những tập tiền dày cộp và đương nhiên không thể thiếu được những chiếc siêu xe đắt tiền.
Sốc với loạt siêu xe bọc vàng của thiếu gia ở Anh - ảnh 2 Giống như Rich Kids of Instagram, người tham gia vào Rich Kids of London thường là con cháu các đại gia trong nhiều lĩnh vực khác nhau, công tước, bá tước... ở London và Anh Quốc. Một số ít là những người trẻ thực sự thành công trong sự nghiệp của mình.
Sốc với loạt siêu xe bọc vàng của thiếu gia ở Anh - ảnh 3 Sống ở thủ đô London đầy quý tộc với phong cách tinh tế nhưng những "cậu ấm, cô chiêu" này cũng thể hiện sự "chơi ngông" của mình không thua kém những người bạn tới từ Trung Đông hay Trung Quốc.
Sốc với loạt siêu xe bọc vàng của thiếu gia ở Anh - ảnh 4 Trong số những cách chơi ngông này, việc mạ vàng siêu xe và xe sang được những "quý tử" này khá ưa chuộng.
Sốc với loạt siêu xe bọc vàng của thiếu gia ở Anh - ảnh 5 Một "tiểu thư" đứng cạnh chiếc Bentley Continental GT W12 mạ vàng bóng lộn của mình.
Sốc với loạt siêu xe bọc vàng của thiếu gia ở Anh - ảnh 6 "Hàng khủng" Bugatti Veyron Supersport nổi bật trên phố London với tông màu đen/vàng độc đáo.
Sốc với loạt siêu xe bọc vàng của thiếu gia ở Anh - ảnh 7 Bentley Continental GT W12 và Ferrari 458 Spider mạ vàng "chạm mặt" nhau trên phố.
Sốc với loạt siêu xe bọc vàng của thiếu gia ở Anh - ảnh 8 "Trở lại đại học" - một quý tử khoe chiếc Maserati MC Stradale mạ vàng sau kỳ nghỉ hè "sang chảnh".
Sốc với loạt siêu xe bọc vàng của thiếu gia ở Anh - ảnh 9 Không chỉ mạ vàng, một số người còn "chơi nổi" hơn khi bọc chiếc xe bằng nhung cao cấp như đối với chiếc Ferrari 599 GTB này.

Theo Kiến Thức

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng