Soi xe khủng siêu đặc biệt của Honda

Gold Wing 40th Anniversary Edition được chọn làm chiếc xe kỷ niệm 66 năm hoạt động của hãng xe Honda với 300 triệu xe được xuất xưởng.

Gold Wing 40th Anniversary Edition được mệnh danh là "ông vua đường trường" của hãng Honda, ra đời để kỷ niệm 66 năm hoạt động của hãng. Phiên bản 2015 được nâng cấp về màu sắc và trang bị.
Gold Wing 40th Anniversary Edition được mệnh danh là "ông vua đường trường" của hãng Honda, ra đời để kỷ niệm 66 năm hoạt động của hãng. Phiên bản 2015 được nâng cấp về màu sắc và trang bị.
Soi xe khủng siêu đặc biệt của Honda - ảnh 1 Ở phiên bản đặc biệt này, Honda giới thiệu thêm 2 màu sắc mới đó là màu bạc ánh kim và màu đỏ/đen đi kèm khung gầm tối và vành đúc màu đen, bên cạnh 2 màu truyền thống là màu đen và màu đen/trắng.
Soi xe khủng siêu đặc biệt của Honda - ảnh 2 Phiên bản kỷ niệm được gắn logo đặc biệt ở tựa lưng yên sau.
Soi xe khủng siêu đặc biệt của Honda - ảnh 3 Khác với phiên bản thường, Honda Gold Wing phiên bản đặc biệt được trang bị thêm mặt nạ trước và thùng đựng đồ phía sau.
Soi xe khủng siêu đặc biệt của Honda - ảnh 4 Những nâng cấp trên Gold Wing 2015 40th Anniversary Edition bao gồm dàn nhựa mới giúp xe lướt hơn, hệ thống sưởi chân cho người lái.
Soi xe khủng siêu đặc biệt của Honda - ảnh 5 Yên xe được bọc lớp nhựa tổng hợp có nhiều lỗ nhỏ để chống nước và tạo sự thoải mái cho người ngồi.
Soi xe khủng siêu đặc biệt của Honda - ảnh 6 Những điểm nổi bật của phiên bản kỷ niệm bao gồm tay lái tích hợp sưởi, hệ thống âm thanh và hệ thống giám sát màn hình, hệ thống phanh tổng hợp.
Soi xe khủng siêu đặc biệt của Honda - ảnh 7 Khách hàng cũng có thể lựa chọn chống bó cứng phanh ABS.
Soi xe khủng siêu đặc biệt của Honda - ảnh 8 Xe được bán ra thị trường từ tháng 10/2014 với giá khởi điểm 23.999 USD và những xe được trang bị túi khí có giá lên tới 30.559 USD.

Theo Kiến Thức

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá