Sony chính thức ra mắt thế hệ playstaysion 4 mới tại Việt Nam

Ngày 16/11, tại Nha Trang, Khánh Hoà, thế hệ Playstaytion 4 mới chính thức ra mắt khách hàng và được phân phối tại Việt Nam.

Sony chính thức ra mắt thế hệ playstaysion 4 mới tại Việt Nam

PS4 với nền tảng kiến trúc mạnh mẽ, hệ sinh thái phần mềm và phần cứng đồng bộ, kết hợp playstation Network sở hữu công nghệ điện toán đám mây mang đến trải nghiệm đột phá và dịch vụ hỗ trợ toàn diện cho người dùng.

PS4 mới (PS4 Slim) và PS4 Pro vừa được giới thiệu trên toàn cầu vào tháng 9 lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Dòng sản phẩm PS4 mới cũng như các tựa game trương thích sẽ được phân phối trên toàn quốc thông qua 60 cửa hàng và đại lý uỷ quyền của Sony tại Việt Nam.

Đây là dòng thiết bị giải trí trung tâm cao cấp của Sony. Sản phẩm được thiết kế chuyên biệt dành cho game thủ, đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, phá vỡ các quy tắc và giới hạn sáng tạo trước đó. Ngoài vai trò máy chơi game sonsole, sản phẩm cũng hỗ trợ xem phim, truyền hình trực tuyến và âm nhạc. Người dùng có thể kết nối thiết bị của Sony với TV Bravia 4K HDR mới để tận hưởng những trải nghiệm với tất cả các tựa game chất lượng cao PS4.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá