Sony nâng cấp Xperia S với chip 'khủng'

TPO - Xperia SL được xem là phiên bản nâng cấp của smartphone Xperia S của Sony đang được đánh giá cao. Mới đây, hình ảnh thực tế của Xperia SL được tiết lộ thêm, cùng một số tùy chọn màu mới.

Sony nâng cấp Xperia S với chip 'khủng'

Xperia SL
Xperia SL .

Trước đó, Xperia SL xuất hiện với một số hình ảnh về phiên bản màu xanh và hồng rất bắt mắt. Gần đây, nhờ một số hình ảnh chính thức được chụp lại của Xperia SL trên trang ePrice, chúng ta biết thêm về thông tin cấu hình của smartphone này.

Với ba lựa chọn màu mới là đen, bạc và trắng, Sony Xperia SL dường như đang đi đúng hướng tiếp cận người tiêu dùng, tuy nhiên quá trình hoàn thiện khá chậm so với kỳ vọng.

Xperia SL
Xperia SL.

So sánh với thế hệ tiền nhiệm Xperia S, bản Xperia SL sở hữu bộ xử lý mạnh mẽ hơn rõ rệt. Máy sử dụng vi xử lý lõi kép MSM8260, cho tốc độ xung nhịp 1.7GHz. “Trái tim” này tương tự trên bản HTC One S đình đám, nhưng chỉ có tốc độ 1.5GHz.

Xperia SL
Xperia SL.

Ngoài ra, nâng cấp của Xperia SL còn có màn hình kích thước lớn hơn. Máy được cài sẵn hệ điều hành Android bản 4.1 Jelly Bean mới nhất và nhiều phần mềm mới nhất do Sony phát triển, như trên Xperia GX.

Sony dự kiến sẽ trình diễn Xperia SL cùng Xperia J và LT29i Hayabusa tại sự kiện được tổ chức ngày 28 - 8 ở Berlin, Đức, một ngày trước khi sự kiện IFA chính thức khai mạc.

Gia Bảo
Theo GA

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá