Sony Show tập trung vào giải trí

Nếu như các năm trước, Sony Show là dịp khoe TV, smartphone và máy ảnh, thì năm nay Sony Show đang diễn ra tại Hà Nội chú trọng rất nhiều vào giải trí, cụ thể là game. Sony Show sẽ tiếp tục diễn ra tại Royal City cho tới hết ngày 16/10.

Sony Show tập trung vào giải trí


Sony Show tập trung vào giải trí - ảnh 1 Xếp hàng vào Sony Show
Sony Show tập trung vào giải trí - ảnh 2 Có vẻ như tập trung vào game là cách Sony kéo số lượng đông đảo người tham quan, chủ yếu là giới trẻ. 
Sony Show tập trung vào giải trí - ảnh 3 Không gian game chiếm phần lớn diện tích của Sony Show năm nay, với đủ loại máy và đủ loại game. 
Sony Show tập trung vào giải trí - ảnh 4 Những máy chơi game của Sony được chia ra nhiều khu vực và khá nhiều máy, nhưng không đủ để đáp ứng số lượng khách quan muốn trải nghiệm.
Sony Show tập trung vào giải trí - ảnh 5 Ngoài các game phổ biến, Sony còn mang tới game thực tế ảo, thiết bị bịt kín mặt và che kín tai, khiến người chơi như được chuyển sang 1 thế giới khác và hòa mình vào trò chơi.
Sony Show tập trung vào giải trí - ảnh 6 Hai khu vực máy ảnh và smartphone cũng được quan tâm đặc biệt tạo nên những cảnh chen chúc ở những điểm có sản phẩm hot.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng