Sony VAIO Duo 13 “lai” laptop và ipad

TP - Sony Việt Nam vừa giới thiệu chiếc máy tính lai VAIO Duo 13 (ảnh), cho phép người dùng sử dụng máy bằng cách chạm hoặc dùng chữ viết tay, dựa trên nền tảng hệ điều hành Windows 8. Với bút cảm ứng đi kèm, người dùng có thể viết và vẽ trực tiếp lên trên màn hình, cắt hình ảnh theo ý muốn và thuyết trình...

Sony VAIO Duo 13 “lai” laptop và ipad

> Sony ra mắt laptop Vaio bản giá ‘mềm’
>Tivi siêu nét của Sony giá gần 150 triệu đồng

VAIO Duo 13 được thiết kế với màn hình LCD trên cấu trúc trượt Surf Slider. Thiết kế này cho phép chuyển đổi nhanh chóng, liền mạch giữa chế độ bàn phím và máy tính bảng.

Khi đang ở chế độ máy tính bảng, trượt màn hình ra sau sẽ để lộ bàn phím, touchpad và khi trả lại vị trí ban đầu sẽ lại biến VAIO Duo 13 thành máy tính bảng.

Máy tính lai thiên về cảm ứng và thao tác với bút. VAIO Duo 13 có kích thước nhỏ gọn nhưng vẫn sở hữu nền tảng phần cứng mạnh mẽ cùng thời lượng pin dài, đáp ứng hoàn hảo nhu cầu di động của người dùng.

Máy được thiết kế mỏng, nhẹ với độ dày 19,55 mm và trọng lượng khoảng 1,3 kg. Bộ vi xử lý Core™ i7 giúp VAIO Duo 13 hoạt động mạnh mẽ, linh hoạt cùng hiệu năng đồ họa ấn tượng nhờ màn hình 13.3” độ phân giải tốt nhất 1920x1080 pixel.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá