DMCA.com Protection Status

Steve Jobs được đúc tượng vàng tại Trung Quốc

Bức tượng bán thân bằng vàng của Steve Jobs nằm trong kế hoạch đặc biệt truyền cảm hứng làm việc cho nhân viên tại một công ty công nghệ ở Thượng Hải.

Steve Jobs được đúc tượng vàng tại Trung Quốc - ảnh 1 Bức tượng mới được đặt ở quầy lễ tân, ngay cạnh máy quẹt thẻ ra vào dành cho nhân viên hồi đầu tháng này.
Steve Jobs được đúc tượng vàng tại Trung Quốc - ảnh 2 Mỗi buổi sáng, nhân viên công ty đều phải đi qua ánh mắt nghiêm khắc của người sáng lập Apple trước khi đển máy quẹt thẻ xác nhận ngày đi làm.
Steve Jobs được đúc tượng vàng tại Trung Quốc - ảnh 3 Trả lời phỏng vấn báo giới, đội ngũ chịu trách nhiệm đặt bức tượng vàng lên quầy lễ tân cho hay, mục đích của họ là khuyến khích nhân viên công ty học tập theo tấm gương Steve Jobs.
Steve Jobs được đúc tượng vàng tại Trung Quốc - ảnh 4 Tinh thần luôn phấn đấu, nỗ lực không ngừng để đạt tới sự hoàn hảo trong công việc của ông sẽ là nguồn cảm hứng để các nhân viên noi theo.
Steve Jobs được đúc tượng vàng tại Trung Quốc - ảnh 5 Báo chí Trung Quốc không nêu tên công ty công nghệ trên, nhưng các tấm ảnh cho thấy logo của một công ty chuyên về game trên điện thoại di động.
Steve Jobs được đúc tượng vàng tại Trung Quốc - ảnh 6 Tuy nhiên, không ít người tỏ ra hoài nghi về khả năng truyền cảm hứng của bức tượng nếu mỗi sáng, nhân viên đều phải đối mặt với một gương mặt và ánh mắt có phần quá mức nghiêm trọng như vậy.

Theo Dân Việt

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng