Sự thật khó tin đằng sau những bức ảnh lung linh của Audi R8

TPO - Ít ai ngờ rằng những bức ảnh long lanh chụp chiếc Audi R8 này được thực hiện hoàn toàn trên... một mặt bàn.

Sự thật khó tin đằng sau những bức ảnh lung linh của Audi R8 - ảnh 1 Đây là những bức ảnh chụp chiếc Audi R8 được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Felix Hernandez Rodriguez. 
Sự thật khó tin đằng sau những bức ảnh lung linh của Audi R8 - ảnh 2 Thoạt nhìn, ai cũng sẽ phải trầm trồ, xuýt xoa trước vẻ hào nhoáng của chiếc xe hơi có giá 160.000 USD (tương đương 3,3 tỉ đồng).
Sự thật khó tin đằng sau những bức ảnh lung linh của Audi R8 - ảnh 3  Thế nhưng thực chất, chiếc Audi R8 xuất hiện trong ảnh chỉ có giá 40 USD (tương đương gần 900.000 đồng) bởi đây vốn là một… mô hình xe hơi.
Sự thật khó tin đằng sau những bức ảnh lung linh của Audi R8 - ảnh 4 Felix cho biết anh đã đặt mô hình chiếc Audi R8 vào nhiều khung cảnh khác nhau để thực hiện những pô ảnh sống động như thật. 
Sự thật khó tin đằng sau những bức ảnh lung linh của Audi R8 - ảnh 5 Anh thậm chí còn không sử dụng photoshop để ghép ảnh mà chỉ tạo hiệu ứng nhờ ánh sáng và các đạo cụ.
Sự thật khó tin đằng sau những bức ảnh lung linh của Audi R8 - ảnh 6 Con đường đầy sỏi đá mà chiếc xe Audi trắng muốt đang đi qua thực chất chỉ là khung cảnh được tạo nên từ đạo cụ rẻ tiền là nilon đen và một ít đá dăm.
Sự thật khó tin đằng sau những bức ảnh lung linh của Audi R8 - ảnh 7 Ảnh chụp trong nhà, trên một tấm gỗ nhưng khi lên hình vẫn lung linh như thật.

Theo Bored Panda

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng