Sức mạnh của Lamborghini Aventador qua tay hãng độ

Lamborghini Aventador SuperVeloce J.S.1 Edition duy nhất thế giới cho sức mạnh 818 mã lực và nhẹ hơn phiên bản tiêu chuẩn tới 50 kg.

Sức mạnh của Lamborghini Aventador qua tay hãng độ - ảnh 1 Hãng độ lừng danh Mansory cuối cùng cũng vén màn mẫu  

Lamborghini Aventador SuperVeloce J.S.1 Edition duy nhất trên thế giới. Chiếc xe được độ từ phiên bản tiêu chuẩn dành riêng cho tỷ phú James Stunt.

Sức mạnh của Lamborghini Aventador qua tay hãng độ - ảnh 2 Tên chủ nhân được cách điệu ngay ở hốc hút gió phía trước. Chiếc xe cuốn hút với màu sơn đen mờ phủ kín toàn bộ vỏ ngoài. Nắp capo được cách điệu với nhiều đường gân dập nổi mang phong cách siêu anh hùng. 
Sức mạnh của Lamborghini Aventador qua tay hãng độ - ảnh 3 Xe sử dụng tối đa chất liệu sợi carbon nên đã giảm trọng lượng tới 50 kg so với bản tiêu chuẩn.
Sức mạnh của Lamborghini Aventador qua tay hãng độ - ảnh 4 Bản tiêu chuẩn vốn đã là mẫu xe được sản xuất rộng rãi nhanh nhất và có tố chất thể thao nhất của Lamborghini, nay Mansory tiếp tục bổ sung hệ thống ống xả mới, lọc gió mới và ECU để nâng công suất lên ngưỡng 818 mã lực, tăng 78 mã lực so với bản thường. Xe mất 2,7 giây để tăng tốc từ 0-96 km/h trước khi đạt vận tốc cực đại 355 km/h.
Sức mạnh của Lamborghini Aventador qua tay hãng độ - ảnh 5 Mâm xe mới gây kích thích tín đồ xe thể thao và siêu xe.
Sức mạnh của Lamborghini Aventador qua tay hãng độ - ảnh 6 Toàn thân xe như được phủ kín sợi carbon.
Sức mạnh của Lamborghini Aventador qua tay hãng độ - ảnh 7 Trần xe được độ thêm khe hút gió, tăng tính khí động học.
Sức mạnh của Lamborghini Aventador qua tay hãng độ - ảnh 8 Cánh gió phía sau có logo của Mansory.
Sức mạnh của Lamborghini Aventador qua tay hãng độ - ảnh 9 Nội thất được làm mới hoàn toàn với ghế thể thao mang hai tông màu đen và trắng đối lập. Tên của phiên bản độ được in khá tinh tế ở bên hông của bệ tì tay. Vô lăng đặt bên phải (tay lái nghịch).
Sức mạnh của Lamborghini Aventador qua tay hãng độ - ảnh 10 Giá bán của bản độ độc nhất vô nhị này không được tiết lộ.

Giá bán tiêu chuẩn ở châu Âu là 327.190 Euro, chưa bao gồm VAT.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng