Sững sờ trước độ hầm hố của 'quái vật' Ducati DraXter

Ducati giới thiệu mẫu concept mang tên DraXter tại Motor Bike Expo ở Verona (Italy). Chiếc môtô lấy cảm hứng từ những dòng xe đua drag racing.

Sững sờ trước độ hầm hố của 'quái vật' Ducati DraXter
Sững sờ trước độ hầm hố của 'quái vật' Ducati DraXter - ảnh 1 Mẫu concept là bản nâng cấp dành cho XDiavel với thiên hướng thể thao, các chi tiết tạo hình kiểu drag racing.
Sững sờ trước độ hầm hố của 'quái vật' Ducati DraXter - ảnh 2
Sững sờ trước độ hầm hố của 'quái vật' Ducati DraXter - ảnh 3
Sững sờ trước độ hầm hố của 'quái vật' Ducati DraXter - ảnh 4 Xe phát triển bởi trung tâm thiết kế cao cấp của Ducati, với sứ mệnh là hình ảnh tương lai cho các dòng môtô của hãng.
Sững sờ trước độ hầm hố của 'quái vật' Ducati DraXter - ảnh 5
Sững sờ trước độ hầm hố của 'quái vật' Ducati DraXter - ảnh 6
Sững sờ trước độ hầm hố của 'quái vật' Ducati DraXter - ảnh 7 Mục đích của DraXter là thêm phong cách thể thao cho mẫu XDiavel, đồng thời bỏ bớt những chi tiết không cần thiết thường thấy trên xe đua drag racing như gương chiếu hậu. Để phù hợp với phong cách, xe sử dụng hệ thống treo và phanh từ chiếc superbike Panigale.
Sững sờ trước độ hầm hố của 'quái vật' Ducati DraXter - ảnh 8
Sững sờ trước độ hầm hố của 'quái vật' Ducati DraXter - ảnh 9 Ducati giới thiệu chiếc XDiavel tiêu chuẩn ở triển lãm EICMA 2015 (Milan, Italy). Động cơ là loại Testastretta 1.262 phân khối cho công suất 156 mã lực.
Sững sờ trước độ hầm hố của 'quái vật' Ducati DraXter - ảnh 10
Sững sờ trước độ hầm hố của 'quái vật' Ducati DraXter - ảnh 11
Sững sờ trước độ hầm hố của 'quái vật' Ducati DraXter - ảnh 12

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng