Sững sờ với siêu phẩm Vespa 946 màu đỏ 'cá hồi'

TPO - Tác phẩm nghệ thuật Vespa 946 vừa có thêm 2 phiên bản màu xanh và xám ấn tượng, trong khi phiên bản đặc biệt với màu đỏ nổi bật sẽ được bán đấu giá.

Sững sờ với siêu phẩm Vespa 946 màu đỏ 'cá hồi'

Vespa 946 là tác phẩm nghệ thuật độc đáo mà Piaggio tạo ra, đã có lúc làm thị trường xe máy toàn thế giới rúng động. Phiên bản màu trắng quen thuộc giờ đây không còn cô đơn nữa, khi 3 màu mới được tung ra tại sự kiện gần đây của Piaggio.

Màu xám titan và màu xanh nước biển là 2 màu chính thức. Trong đó màu xám tạo cảm giác sang trọng, nam tính, còn màu xanh lại tạo cảm giác thời trang đích thực.

Sững sờ với siêu phẩm Vespa 946 màu đỏ 'cá hồi'  - ảnh 1 

Bên cạnh 2 màu chính ra mắt, Vespa 946 còn có phiên bản đặc biệt với màu đỏ “cá hồi” đầy sức hút. Màu này sẽ được bán đấu giá cho mục đích từ thiện của Piaggio, không rõ nó có được bán đại trà hay không.

Vespa 946 dù đã ra mắt khá lâu nhưng nó vẫn là chiếc xe độc đáo nhất và ấn tượng nhất trong làng xe máy thế giới.

Sững sờ với siêu phẩm Vespa 946 màu đỏ 'cá hồi'  - ảnh 2
Xe có thiết kế như một tác phẩm nghệ thuật, là định hướng cho các sản phẩm tương lai của Piaggio và sử dụng động cơ 3V, công suất 11,7 mã lực và mô men xoắn cực đại đạt 10,3 Nm.

Sững sờ với siêu phẩm Vespa 946 màu đỏ 'cá hồi'  - ảnh 3
Sững sờ với siêu phẩm Vespa 946 màu đỏ 'cá hồi'  - ảnh 4
Sững sờ với siêu phẩm Vespa 946 màu đỏ 'cá hồi'  - ảnh 5
Sững sờ với siêu phẩm Vespa 946 màu đỏ 'cá hồi'  - ảnh 6
Sững sờ với siêu phẩm Vespa 946 màu đỏ 'cá hồi'  - ảnh 7

Tại Việt Nam, dù có mức giá lên tới 340 triệu đồng, nhưng Vespa 946 đã bất ngờ được nhiều người đặt mua, điều ngay cả Piaggio cũng không ngờ tới.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá