Sửng sốt cảnh ếch xếp hàng trèo lên lưng cá sấu

TPO - Cảnh tượng 5 con ếch xếp hàng để trèo lên lưng một con cá sấu thu hút sự tò mò của rất nhiều người yêu động vật trên thế giới.

Sửng sốt cảnh ếch xếp hàng trèo lên lưng cá sấu - ảnh 1  
Sửng sốt cảnh ếch xếp hàng trèo lên lưng cá sấu - ảnh 2 Được biết những hình ảnh trên được một nhiếp ảnh gia người Nhật tên Tanto Yensen chụp lại khi anh có chuyến thăm tới Tangerang, Indonesia.
Sửng sốt cảnh ếch xếp hàng trèo lên lưng cá sấu - ảnh 3  
Sửng sốt cảnh ếch xếp hàng trèo lên lưng cá sấu - ảnh 4 Trong hình, khi một con cá sấu đang nằm phơi mình trên tảng đá thì xuất hiện 5 chú ếch, những chú ếch này di chuyển đến gần con cá sấu và xếp hàng để trèo lên lưng nó.
Sửng sốt cảnh ếch xếp hàng trèo lên lưng cá sấu - ảnh 5 Điều ngạc nhiên là con cá sấu không hề phản ứng lại và chỉ nằm im để những chú ếch trèo lên và Tanto Yensen cho biết anh phải mất gần 1 giờ đồng hồ kiên nhẫn mới chụp xong cảnh trèo lên lưng cá sấu của 5 con ếch.
Sửng sốt cảnh ếch xếp hàng trèo lên lưng cá sấu - ảnh 6  
Sửng sốt cảnh ếch xếp hàng trèo lên lưng cá sấu - ảnh 7 Điều này khiến cho nhiều người thắc mắc rằng ếch vốn là loài rất nhanh nhưng cách chúng leo lên lưng con cá sấu thì thật sự quá chậm chạp.

Weather.com

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá