Sửng sốt chứng kiến cảnh cá đẻ con trên tay người

TPO - Được biết loài cá đẻ con trên có tên khoa học là Barred Surfperch, đây là một loài cá lướt sóng có nguồn gốc từ vùng nước ven bờ dọc theo bờ biển California và Mexico của Mỹ.

 Video: Sửng sốt chứng kiến cảnh cá đẻ con trên tay người
Sửng sốt chứng kiến cảnh cá đẻ con trên tay người - ảnh 1 Mới đây, khi đi câu cá cùng bạn trên bãi biển ở miền nam California (Mỹ), một người đàn ông đã bắt được một con cá lướt sóng khá lớn. Lấy làm ngạc nhiên về kích thước của con cá này, người đàn ông và bạn anh ta bắt đầu chụp ảnh mà không biết rằng con cá này đang chuyển dạ.
Sửng sốt chứng kiến cảnh cá đẻ con trên tay người - ảnh 2 Do đó hai người đàn ông không khỏi sửng sốt khi con cá sinh ra 2 con cá nhỏ ngay trên tay họ.
Sửng sốt chứng kiến cảnh cá đẻ con trên tay người - ảnh 3 Sau đó hai người đã đưa ra quyết định tử tế là thả mẹ con cá trở về đại dương. 
Sửng sốt chứng kiến cảnh cá đẻ con trên tay người - ảnh 4 Được biết loài cá đẻ con trên có tên khoa học là Barred Surfperch, đây là một loài cá lướt sóng có nguồn gốc từ vùng nước ven bờ dọc theo bờ biển California và Mexico của Mỹ.

Daily Mail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng