Sửng sốt với cảnh người đàn ông thổi kèn thu hút hàng trăm con bò đến nghe

TPO - Mới đây, một người đàn ông tên Rick Herrmann, 53 tuổi, đến từ Lafayette bang Oregon, Mỹ đã gây bão mạng xã hội bầng clip thổi kèn saxophone thu hút hàng trăm con bò đến nghe.

 
 Video: Người đàn ông thổi kèn saxophone thu hút hàng trăm con bò đến nghe
Sửng sốt với cảnh người đàn ông thổi kèn thu hút hàng trăm con bò đến nghe - ảnh 1 Trong đoạn clip dài hơn 2 phút, Rick nói đùa rằng đây là lần đầu tiên mình “biểu diễn trực tiếp trước khán giả”, sau đó anh cầm saxophone đứng bên hàng rào của một cánh đồng để thổi bản hit “Is not She Lovely” của Stevie Wonder sau đó chuyển sang “Carfree Whisper” của George Michael.
Sửng sốt với cảnh người đàn ông thổi kèn thu hút hàng trăm con bò đến nghe - ảnh 2  
Sửng sốt với cảnh người đàn ông thổi kèn thu hút hàng trăm con bò đến nghe - ảnh 3 Lúc này những chú bò đang ăn cỏ ở phía xa bắt đầu di chuyển về phía Rick và cuối cùng chúng tập trung bên cạnh hàng rào sát nơi Rick đang thổi kèn để nghe nhạc. 
Sửng sốt với cảnh người đàn ông thổi kèn thu hút hàng trăm con bò đến nghe - ảnh 4  Sau đó đoạn clip này được chính con gái của Rick là Erin (22 tuổi) đăng tải lên mạng xã hội Twitter và chia sẻ rằng: “Cha mẹ tôi thật ngộ nghĩnh khi lái xe ra tận cánh đồng để cha tôi có thể chơi nhạc cho những chú bò nghe, đó là những bản nhạc ông đang học với cây kèn saxophone”. Điều đặc biệt là đoạn clip trên sau đó đã thu hút hơn 11 triệu lượt xem, trong đó nhiều người dành lời khen ngợi cho hành động của Rick.
Sửng sốt với cảnh người đàn ông thổi kèn thu hút hàng trăm con bò đến nghe - ảnh 5 Được biết, Rick Herrmann làm việc trong lĩnh vực công nghệ vào giờ hành chính và anh còn là một huấn luyện viên thể hình và chuyên gia dinh dưỡng. Rick mới chỉ học chơi Saxophone được 7 tháng và anh mới chỉ tự tin chơi kèn trước gia đình và chú chó của mình.
Sửng sốt với cảnh người đàn ông thổi kèn thu hút hàng trăm con bò đến nghe - ảnh 6 Sau đó, vợ anh nảy ra ý tưởng lái xe ra cánh đồng để thổi kèn cho những chú bò nghe. “Tôi cho rằng những chú bò đã tò mò, nhưng tôi không nghĩ chúng lại tiến ra phía hàng rào đông thế”, anh Rick chia sẻ với phóng viên sau khi đoạn clip gây sốt.

Daily Mail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng