Suzuki B-King khoác áo tím ảo diệu của dân chơi Sài Gòn

B-King lột xác với trong bộ cánh mang màu tím, cùng hệ thống gắp sau kéo dài kết hợp bánh sau size khủng.

Với kiểu dáng mạnh mẽ đầy cơ bắp, Suzuki B-King nay càng chất hơn khi được chủ xe độ lại dàn áo cùng bánh sau size khủng.
Với kiểu dáng mạnh mẽ đầy cơ bắp, Suzuki B-King nay càng chất hơn khi được chủ xe độ lại dàn áo cùng bánh sau size khủng.
Suzuki B-King khoác áo tím ảo diệu của dân chơi Sài Gòn - ảnh 1 B-King được trang bị kính gió đồ chơi, chống đổ thân xe cùng tặp tay Rizoma hàng hiệu.
Suzuki B-King khoác áo tím ảo diệu của dân chơi Sài Gòn - ảnh 2 Xe được pha màu tím cùng logo cực ngầu.
Suzuki B-King khoác áo tím ảo diệu của dân chơi Sài Gòn - ảnh 3 Tay cầm, các chi tiết nhỏ trên mặt táp lô cùng gương chiếu hậu cũng đã được chủ nhận độ lại theo sở thích riêng.
Suzuki B-King khoác áo tím ảo diệu của dân chơi Sài Gòn - ảnh 4 Trợ lực hàng hiêu, chống đổ cũng được lắp thêm trên xe.
Suzuki B-King khoác áo tím ảo diệu của dân chơi Sài Gòn - ảnh 5 Nhìn gần chiếc B-King tím pha thêm màu đen của bình xăng và lốc máy có thẩ thấy nó được phối khá hài hoà.
Suzuki B-King khoác áo tím ảo diệu của dân chơi Sài Gòn - ảnh 6 Lốp trước với các chi tiết như phanh đĩa đôi, vành vẫn được giữ nguyên chỉ thay thế thêm một số chi tiết nhỏ.
Suzuki B-King khoác áo tím ảo diệu của dân chơi Sài Gòn - ảnh 7 Hệ thống gắp sau được kéo dài kết hợp cùng bánh sau size khủng.
Suzuki B-King khoác áo tím ảo diệu của dân chơi Sài Gòn - ảnh 8 Xe được trang bị pô SC Project cho âm thanh đầy uy lực.
Suzuki B-King khoác áo tím ảo diệu của dân chơi Sài Gòn - ảnh 9 Đèn hậu cũng được độ từ Kawasaki Z800.
Suzuki B-King khoác áo tím ảo diệu của dân chơi Sài Gòn - ảnh 10 Nhìn từ xa, khó có thể nhận ra đây là chiếc Suzuki B-King cơ bắp mang động cơ 1340cc.
Suzuki B-King khoác áo tím ảo diệu của dân chơi Sài Gòn - ảnh 11 Được biết, chiếc Suzuki B-King độ này của một biker tại TP.HCM.

Theo Kiến Thức

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá