Tận thấy chó hoang và kền kền ác chiến sinh tử

Chú chó hoang hỗn chiến với kền kền rất ác liệt suốt mấy phút, nhằm tìm bữa ăn nhanh chống lại cơn đói.

Tận thấy chó hoang và kền kền ác chiến sinh tử - ảnh 1 Khoảnh khắc chó hoang hỗn chiến với kền kền được nhiếp ảnh gia Joanita Smit ghi lại ở vườn quốc gia Kgalagadi Transfrontier.
Tận thấy chó hoang và kền kền ác chiến sinh tử - ảnh 2 Khi con chó rừng đang lang thang đi kiếm mồi thì nó phát hiện ra một con kền kền đang đứng gần đó. Nó liền lao tới tấn công.
Tận thấy chó hoang và kền kền ác chiến sinh tử - ảnh 3 Con chó chạy tới cắn thẳng cổ kền kền.
Tận thấy chó hoang và kền kền ác chiến sinh tử - ảnh 4 Kền kền nhanh chóng giãy giụa và thoát được hàm răng sắc nhọn của con chó và bắt đầu hướng về phía kẻ thù với vẻ đầy thách thức.
Tận thấy chó hoang và kền kền ác chiến sinh tử - ảnh 5 Con chó tiếp tục lao tới cắn xé vào cánh của con kền kền. Kền chạy như bay để né đòn, dù có lợi thế bay lên cao nhưng con kền kền vẫn cố bám trụ dưới mặt đất để chiến đấu với con chó rừng.
Tận thấy chó hoang và kền kền ác chiến sinh tử - ảnh 6 Cứ như vậy, hai con vật chiến đấu với nhau trong khoảng vài phút.
Tận thấy chó hoang và kền kền ác chiến sinh tử - ảnh 7 Kền kền liên tiếp tung đòn mổ vào người con chó.
Tận thấy chó hoang và kền kền ác chiến sinh tử - ảnh 8 Kền kền giơ móng vuốt đỡ đòn tấn công của con chó.
Tận thấy chó hoang và kền kền ác chiến sinh tử - ảnh 9 Kền kền đã bị thương khá nặng khi con chó liên tiếp tung đòn, cắn vào cổ, cánh của nó.
Tận thấy chó hoang và kền kền ác chiến sinh tử - ảnh 10 Thấy có vẻ yếu thế, con kền kền tung cánh bay lên, con chó cố gắng bay lên không trung để đuổi theo kền kền.
Tận thấy chó hoang và kền kền ác chiến sinh tử - ảnh 11 Trận chiến kết thúc khi kền kền bay lên cao, còn con chó hoang cố gắng đuổi theo con mồi nhưng không thể. Cuối cùng nó đành quay đầu bỏ đi trong tiếc nuối.

Theo Lao Động

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá