Tận thấy dàn xe quái dị trong 'bom tấn' Mad Max

Lấy bối cảnh từ một thế giới sau khi bị huỷ diệt, dàn xe máy xuất hiện trong bộ phim "bom tấn" Mad Max được "chắp vá" từ phế liệu trông vô cùng "quái dị".

Tận thấy dàn xe quái dị trong 'bom tấn' Mad Max
Tận thấy dàn xe quái dị trong 'bom tấn' Mad Max - ảnh 1 Chiếc xe được "độ" lại tới mức không thể nhận được ra xe gốc là loại gì.
Tận thấy dàn xe quái dị trong 'bom tấn' Mad Max - ảnh 2 Tất cả những chiếc xe này đều có vẻ ngoài bẩn thỉu, dính đầy đất cát và lẫn với rỉ sét từ các chi tiết.
Tận thấy dàn xe quái dị trong 'bom tấn' Mad Max - ảnh 3 Được sử dụng để vượt sa mạc, đa số những mẫu xe này đều có dạng "cào cào".
Tận thấy dàn xe quái dị trong 'bom tấn' Mad Max - ảnh 4 Một chiếc "cào cào" được "độ" khá nhẹ nhàng với cục máy Yamaha.
Tận thấy dàn xe quái dị trong 'bom tấn' Mad Max - ảnh 5 "Xế dị" với bộ khung hàn từ ống thép trông như một dải xương sường.
Tận thấy dàn xe quái dị trong 'bom tấn' Mad Max - ảnh 6 Nhiều chiếc xe trong phim có những chiếc cần "dài ngoằng" gắn ở phía sau như thế này.
Tận thấy dàn xe quái dị trong 'bom tấn' Mad Max - ảnh 7 Một chiếc "naked" với phần đầu có những tấm kim loại chắp vá, đem tới hình ảnh sừng của một con thú hoang.
Tận thấy dàn xe quái dị trong 'bom tấn' Mad Max - ảnh 8 "Rườm rà" với một đống vải bọc xung quanh xe.
Tận thấy dàn xe quái dị trong 'bom tấn' Mad Max - ảnh 9 Không hiểu vì lý do gì mà một chiếc "buồm" tự chế được gắn ở phía sau chiếc xe máy này?
Tận thấy dàn xe quái dị trong 'bom tấn' Mad Max - ảnh 10 Một chiếc BMW R90, loại xe thường được giới "phượt thủ" Tây âu ưa chuộng.
Tận thấy dàn xe quái dị trong 'bom tấn' Mad Max - ảnh 11 Để phục vụ cho công cuộc "thồ hàng", chiếc xe này đã được chế thêm xe trượt ở phía sau.
Tận thấy dàn xe quái dị trong 'bom tấn' Mad Max - ảnh 12 Dựa vàothân máy, có thể chiếc xe này đã được "độ" từ Honda GL 1000.
Tận thấy dàn xe quái dị trong 'bom tấn' Mad Max - ảnh 13 Một chiếc BMW khác đã được "độ" thành dáng cruiser.

Theo Kiến Thức

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá