Tận thấy Mercedes G63 AMG với 'chiếc áo' đế vương

Mặc dù đã có mặt trên thị trường từ năm 1979, nhưng dòng G-Class vẫn tiếp tục "trường tồn với thời gian" và liên tục được nâng cấp. Mới đây, Mercedes G-Class tiếp tục khẳng định đẳng cấp với một phiên bản đặc biệt có tên gọi G63 AMG Crazy Wild Edition.

Tận thấy Mercedes G63 AMG với 'chiếc áo' đế vương
Tận thấy Mercedes G63 AMG với 'chiếc áo' đế vương - ảnh 1
Điểm ấn tượng đầu tiên của phiên bản G63 AMG Crazy Wild Edition đó là màu sơn vàng Solarbeam "chói lọi" như bậc quân vương.
Tận thấy Mercedes G63 AMG với 'chiếc áo' đế vương - ảnh 2 Cản trước của xe có những chi tiết mạ chrome bóng bẩy làm điểm nhấn.
Tận thấy Mercedes G63 AMG với 'chiếc áo' đế vương - ảnh 3 Nổi bật trên tông màu vàng của thân xe là màu đen bóng của ốp xung quanh thân, các vòm bánh và mui.
Tận thấy Mercedes G63 AMG với 'chiếc áo' đế vương - ảnh 4 Mâm xe cũng có màu đen mờ "lì lợm.
Tận thấy Mercedes G63 AMG với 'chiếc áo' đế vương - ảnh 5 Bên trong nội thất, G63 AMG Crazy Wild Edition vẫn sở hữu các tiện nghi cao cấp gần tương đương với dòng S-Class.
Tận thấy Mercedes G63 AMG với 'chiếc áo' đế vương - ảnh 6 Nội thất với các chi tiết vuông vức của một chiếc xe quân sự từ thế kỷ trước, với các nút bấm của "kỷ nguyên số".
Tận thấy Mercedes G63 AMG với 'chiếc áo' đế vương - ảnh 7 Các ghế ngồi được bọc da màu đen và thêu chỉ vàng.
Tận thấy Mercedes G63 AMG với 'chiếc áo' đế vương - ảnh 8 Tay lái có vành sợi carbon. hệ thống thông tin giải trí hiện đại trên bảng táp-lô.
Tận thấy Mercedes G63 AMG với 'chiếc áo' đế vương - ảnh 9 Hàng ghế sau rộng rãi của G63 AMG Crazy Wild Edition.
Tận thấy Mercedes G63 AMG với 'chiếc áo' đế vương - ảnh 10 Hệ động lực củaG63 AMG Crazy Wild Edition vẫn bao gồm động cơ 5.5l V8 tăng áp kép 537 mã lực/760 Nm, kết hợp cùng hộp số tự động AMG Speedshift 7G-Tronic cùng hệ dẫn động 4 bánh với 3 khoá vi sai.
Tận thấy Mercedes G63 AMG với 'chiếc áo' đế vương - ảnh 11 Mercedes chưa công bố giá bán cụ thể của bản G63 AMG Crazy Wild Edition. Tuy nhiên chắc chắn nó sẽ không rẻ.

Theo Kiến Thức

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá