Tận thấy Porsche bọc nhung 'sang chảnh' trên phố London

TPO - Với vẻ ngoài sang chảnh, quý phái, chiếc xe Porsche Panamera bọc nhung đen đã thu hút mọi ánh nhìn khi đậu trên một con phố ở London.

Tận thấy Porsche bọc nhung 'sang chảnh' trên phố London - ảnh 1 Mốt bọc nhung siêu xe bắt đầu nở rộ trong giới sành điệu từ năm 2013. Đến nay, đã có không ít xế hộp đắt tiền được chủ nhân “độ” bằng cách bọc nhung cho thêm phần sang chảnh.
Tận thấy Porsche bọc nhung 'sang chảnh' trên phố London - ảnh 2 Mới đây nhất, một chiếc Porsche Panamera bọc nhung đen đã xuất hiện tại London và nhanh chóng thu hút sự chú ý của người qua đường.
Tận thấy Porsche bọc nhung 'sang chảnh' trên phố London - ảnh 3 Được biết, một chiếc Porsche Panamera có giá khoảng 80.000 đến 100.000 bảng Anh (tương đương khoảng 2,36 đến 2,95 tỉ đồng). Giá bọc nhung là 2.500 bảng Anh/ xe (tương đương 73,7 triệu đồng).
Tận thấy Porsche bọc nhung 'sang chảnh' trên phố London - ảnh 4 Chiếc Porsche bọc nhung này tuy trông khá sang chảnh, nhưng nhiều người dự đoán lớp nhung đắt tiền ấy sẽ không thể “sống sót” qua mùa đông khắc nghiệt ở Anh với tuyết rơi dày.
Tận thấy Porsche bọc nhung 'sang chảnh' trên phố London - ảnh 5 Nhiều người còn hóm hỉnh nói: “Mong không có chú chim nào “bậy” lên chiếc xe sang này”.
Tận thấy Porsche bọc nhung 'sang chảnh' trên phố London - ảnh 6 Sau 3 năm sử dụng, người chủ xe sẽ phải mang xế cưng của mình đi thay “áo” mới. Chiếc xe có thể được cọ rửa bằng tay hoặc bằng vòi phun bình thường.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá