Tận thấy rắn bạch tạng hai đầu Medusa giá hơn 1 tỉ đồng

TPO - 50.000 đô la Mỹ (khoảng hơn 1 tỉ đồng) là giá mà Todd Ray – chủ gánh xiếc Venice Beach Freakshow đã phải trả để được sở hữu con rắn bạch tạng, hai đầu mang cái tên của Nữ thần đầu rắn Medusa.

Tận thấy rắn bạch tạng hai đầu Medusa giá hơn 1 tỉ đồng - ảnh 1 Medusa là tên của một con rắn cái 4 tuổi, thuộc giống rắn sữa Honduran, sinh ra tại Florida. Medusa hiện thuộc sở hữu của Todd Ray – chủ gánh xiếc hội tụ những người kì lạ nhất thế giới có tên Venice Beach Freakshow.
Tận thấy rắn bạch tạng hai đầu Medusa giá hơn 1 tỉ đồng - ảnh 2 Medusa mắc bệnh bạch tạng nên có đôi mắt màu hồng. Đặc biệt, cô rắn này còn có hai chiếc đầu hoạt động độc lập. Ngoại hình đặc biệt đó chính là điều đã khiến Todd Ray “xao xuyến” khi gặp Medusa lần đầu cách đây 4 năm. 
Tận thấy rắn bạch tạng hai đầu Medusa giá hơn 1 tỉ đồng - ảnh 3 Khi đó, Todd Ray tự nhủ bằng mọi giá phải có bằng được cô rắn này. Sau một hồi thương lượng với chủ nhân cũ của Medusa, anh đã mua được cô rắn quý với giá 50.000 đô la Mỹ (khoảng hơn 1 tỉ đồng).
Tận thấy rắn bạch tạng hai đầu Medusa giá hơn 1 tỉ đồng - ảnh 4 Todd Ray hiện đang nắm kỉ lục thế giới vì sở hữu nhiều động vật hai đầu nhất. Tuy nhiên, Medusa luôn được Todd Ray coi là viên ngọc quý trong bộ sưu tập của mình.
Tận thấy rắn bạch tạng hai đầu Medusa giá hơn 1 tỉ đồng - ảnh 5 Cô rắn hai đầu Medusa hiện có độ dài khoảng 1 mét. Đến giờ ăn, Todd phải đút thức ăn cho từng chiếc đầu một. Anh thậm chí còn phải để một quân bài ở giữa hai đầu của Medusa để ngăn không cho chúng cắn lẫn nhau.
Tận thấy rắn bạch tạng hai đầu Medusa giá hơn 1 tỉ đồng - ảnh 6 “Có lần, khi tôi giơ một con chuột trước mặt Medusa, cả hai chiếc miệng của nó đều mở ra đòi ăn. Nhưng chiếc đầu bên phải đã nhanh hơn và ngay lập tức ngoạm lấy nửa đầu con chuột. Chiếc đầu bên trái cũng không chịu thua kém, ngoạm ngay lấy phần nửa sau của con chuột. Vì không bên nào chịu nhả con chuột ra nên tôi đã phải can thiệp để chiếc đầu bên phải không nuốt chửng chiếc đầu bên trái”, Todd kể.
Tận thấy rắn bạch tạng hai đầu Medusa giá hơn 1 tỉ đồng - ảnh 7 Todd dự định sẽ ra mắt Medusa trong một show diễn sắp tới của Venice Beach Freakshow. Anh hi vọng cô rắn đặc biệt này sẽ thu hút một lượng lớn khán giả đến với gánh xiếc của mình.

Tin hay:

+ Trăn vật lộn 24 giờ đồng hồ để nuốt chửng linh dương

+ Trận chiến nảy lửa giữa trăn và rắn hổ mang chúa

+ Rắn biển và cá đá kịch độc cắn nhau quyết không rời

+ Kinh hãi xem trăn châu Phi nuốt chửng chim bói cá

Theo Huffington Post

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá