Tặng quà tết cho gia đình thương binh liệt sĩ

Ngày 3/2, tại Hội trường UBND phường Phúc Thắng, thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, Toyota Việt Nam đã trao 30 phần quà tết cho các gia đình thương binh liệt sĩ và Hội người cao tuổi tại đây.

Tặng quà tết cho gia đình thương binh liệt sĩ

Theo đó, 30 suất quà Tết (mỗi phần quà trị giá 500,000 đồng), bao gồm: 29 suất quà Tết cho các gia đình thương binh liệt sỹ và 1 suất quà Tết cho Hội người cao tuổi của phường Phúc Thắng, thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa được TMV tổ chức thường niên kể từ năm 1997, đã phần nào mang đến cho các gia đình chính sách tại địa phương có một cái Tết ấm áp hơn và đầy đủ hơn.

Bên cạnh hoạt động tặng quà Tết hàng năm, TMV cũng đã thực hiện các hoạt động hỗ trợ, cải thiện và phát triển cộng đồng tại tỉnh Vĩnh Phúc như: xây dựng và trao tặng nhà tình nghĩa cho các gia đình liệt sĩ, phụng dưỡng trọn đời cho một bà mẹ Việt Nam anh hùng, hỗ trợ cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, chế tạo đồ chơi ngoài trời và dụng cụ hỗ trợ giảng dạy để tặng cho các trường mầm non trong tỉnh, xây dựng trường học cho trẻ em nghèo.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá