Tê giác đen một mình nghênh chiến hai voi trẻ

Người xem vô cùng phấn khích khi chứng kiến hai kẻ khổng lồ trong vương quốc động vật ác chiến dữ dội tại một hố nước ở Công viên quốc gia Etosha, Namibia, Nam Phi.

Nhiếp ảnh gia động vật hoang dã Andrew Forsyth đã ghi lại cuộc chiến ngoạn mục giữa voi và tê giác tại một hố nước ở Công viên quốc gia Etosha, Namibia, Nam Phi.
Nhiếp ảnh gia động vật hoang dã Andrew Forsyth đã ghi lại cuộc chiến ngoạn mục giữa voi và tê giác tại một hố nước ở Công viên quốc gia Etosha, Namibia, Nam Phi.
Tê giác đen một mình nghênh chiến hai voi trẻ - ảnh 1 Voi thường độc chiếm hố nước. Bất kỳ loài động vật nào đến gần trong thời gian voi đang uống nước đều bị xua đuổi, kể cả những mãnh thú như sư tử.
Tê giác đen một mình nghênh chiến hai voi trẻ - ảnh 2 Trong vương quốc động vật, voi và tê giác được coi là những người khổng lồ không dễ mạo phạm.
Tê giác đen một mình nghênh chiến hai voi trẻ - ảnh 3 Khi con tê giác xuất hiện gần khu vực hố nước, hai con voi thiếu niên đã khiêu chiến.
Tê giác đen một mình nghênh chiến hai voi trẻ - ảnh 4
Tê giác đen một mình nghênh chiến hai voi trẻ - ảnh 5 Tê giác đen cúi người xuống chĩa sừng để sẵn sàng ứng chiến hai chú voi hiếu thắng.
Tê giác đen một mình nghênh chiến hai voi trẻ - ảnh 6
Tê giác đen một mình nghênh chiến hai voi trẻ - ảnh 7 Bị áp đảo cả về số lượng và kích thước nhưng tê giác đen vẫn khôn khéo trong cuộc đối đầu. 
Tê giác đen một mình nghênh chiến hai voi trẻ - ảnh 8 Bụi bốc lên mù mịt tăng thêm sự quyết liệt cho cuộc đấu.
Tê giác đen một mình nghênh chiến hai voi trẻ - ảnh 9 Bình thản đối đầu với hai con voi hung hăng kiêu ngạo, tê giác đã dạy cho đối thủ một bài học. 
Tê giác đen một mình nghênh chiến hai voi trẻ - ảnh 10
Tê giác đen một mình nghênh chiến hai voi trẻ - ảnh 11 Sau khi đánh đuôi hai con voi, tê giác tiếp cận được hố nước.
Tê giác đen một mình nghênh chiến hai voi trẻ - ảnh 12
Tê giác đen một mình nghênh chiến hai voi trẻ - ảnh 13

Theo Kiến Thức

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá